Toàn Quốc Học phí thi bằng lái xe a3 như nào ?

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi mrtrong181, 13/7/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Để có được giấy phép lái xe cũng không cần phải là chuyện lớn lao nhưng nó làm Quý khách mất nhiều thời gian. Câu hỏi "thi gplx a3 HCM tại đâu" uy tín được khá nhiều người đặt ra và phân vân. Nhằm đáp ứng nhu cầuthi bằng lái xe a3 thành phố Hồ Chí Minh., Trung tâm dạy học nghề lái xe Trường An gửi tới quý học viêndịch vụ thi gplx A3lẹ nhất, uy tín nhất với Kinh phí hợp lí nhất

  - Lệ phí trung tâm thông báo cho học viên học lái xe ôtô TP Hồ Chí Minh là trọn gói. công ty chúng tôi khẳng định không thu thêm bất kỳ khoản nào khác kể từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc khóa học và giao giấy phép lái xe đến tận tay học viên.
  - Đầu ra của học viên hoàn toàn được bảo đảm: nếu Ko đỗ trong kỳ thi sát hạch học viên sẽ được xếp lịch thi lại miễn phí.
  - Thời gian từ lúc nộp hồ sơ tới khi thi tốt nghiệp - 3 tháng.
  - Lịch học hoàn toàn do học viên tự chọn, có lớp thứ 7, CN cho học viên không rãnh.
  - Học viên được học đầy đủ số giờ lý thuyết và thực hành theo quy định của bộ GTVT, được đổi giảng viên nếu có nguyên do chính đáng.
  - Đời xe xài để thực hành là xe Vios, Gentra đời mới, máy lạnh.
  - Có xe đưa đón ở nơi gần nhà học viên nhất tương ứng khóa học lái xe oto bằng lái b2 TP.Hồ CHí Minh.
  - hỗ trợ 24/7 qua email, điện thoại và trực tuyến.

  >>> xem quy trình thi bằng lái xe a3 tại bình dương

  [​IMG]

  tiêu chuẩn thi bằng lái a3:
  - Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi ( tính theo đủ ngày, tháng, năm sinh- những tình huống chỉ có năm sinh thì mặc nhiên được lựa chọn là 01.01 tương ứng với năm sinh)
  - đảm bảo đủ yêu cầu sức khỏe tối thiểu để Lái phương tiện giao thông: Ko thiếu chi, không có dị tật về mắt, thần kinh ổn định

  Trung tâm ĐTSH Lái xe Trường An xin báo cáo cụ thể chương trình đào tạo sát hạch lấy bằng (gplx) hạng A2, A3 như là sau:

  1. Tần số tổ chức kỳ thi: mỗi tháng 1 lần

  2. đòi hỏi hồ sơ: 4 ảnh 3×4 nền xanh (áo có cổ, không đeo kính) và 2 bản foto CMND (hoặc hộ chiếu) không yêu cầu công chứng. các giấy tờ còn lại theo quy định sẽ được Tôi thay mặt học viên thực hiện.

  Riêng đối với người đã có gplx bằng chất liệu thẻ nhựa PET (thẻ cứng nhỏ như thẻ ngân hàng) thì cần nộp thêm bản foto trong ngày thi sát hạch.

  >>> xem học phí thi bằng lái xe a3 tại đồng nai

  3. Tổng cộng những chi phí hồ sơ, tài liệu ôn lý thuyết, dạy học lý thuyết, đào tạo thực hành lái xe: 1.550.000Đ

  Chi phí cấp bằng + Tiền phí thi lý thuyết, thực hành: 225.000Đ (nộp trong ngày thi)

  Hình thức tiến hành:

  – Khi đăng ký nộp hồ sơ thì học viên chuyên ngay tài liệu giấy “Bài ôn tập lý thuyết sát hạch, cấp GPLX – bộ 365 câu hỏi sát hạch bằng A2″ cùng với copy soft sát hạch chạy trên máy tính để ôn luyện.

  – Ngay khi có lịch thi sát hạch chính xác, Trung tâm sẽ báo cáo tới học viên ít nhất trước 1 tuần (lịch thi phải đăng kí với Sở Giao thông vận tải cho mỗi tháng). Trước ngày thi chính thức, Trung tâm có kế hoạch 3 ngày tập trung ở trường để ôn tập lý thuyết và thực hành lái xe, tùy mỗi học viên vẫn có thể đến 1 trong 3 ngày đó hoặc cả 3 ngày nếu có ý định.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trường dạy học lái xe ô tô Trường An:
  Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
  HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm
  EMAIL: info@daylaixeoto.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...