Toàn Quốc Học phí và ăn ở khi du học new zealand là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 24/12/15.

  1. nuhong0705

    nuhong0705 Member

    Du hoc new zealand điều luôn làm cho các em suy nghĩ nhiều đó là các khoản chi phí rong học tập cũng như sinh sống tại đây. Bởi khi du học ở nước ngoài thì chi phí cũng phải tốn kém hơn rất nhiều thế nên sau đây tôi sẽ giúp các bạn biết được các khoản chi phí rong học tập cũng như ăn ở tại New zealand để các bạn chuẩn bị đầy đủ hơn. Du học new zealand và du hoc singapore được coi là một trong số những nước có chi phí học tập thấp so với các nước quốc tế và cụ thể là:

    [​IMG]

    Học phí được chia theo các loại hình đào tạo. Cụ thể như sau:

    - Tiếng Anh: khoảng 320-370 NZ$/tuần (1 NZ$ = 0,823 USD).

    - THPT (gồm ba năm và một năm dự bị): khoảng 10.000 NZ$/năm.

    - Đại học (từ 3-4 năm): khoảng 12.000-17.000 NZ$/năm.

    - Cao học (2 năm – trong đó dự bị khoảng 6 tháng): 12.000-20.000 NZ$/năm.

    Học phí sẽ thay đổi tùy theo từng ngành từng trường.

    Về nơi ở, có ba loại hình nơi ở cho sinh viên lựa chọn tại New Zealand. Chi phí cụ thể như sau:

    - Ký túc xá sinh viên: 145-200 NZ$/tuần (có tiền ăn).

    - Thuê nhà ở, tự nấu ăn/: 97-250 NZ$/tuần.

    - Ở cùng với gia đình người New Zealand (homestay): 150-180 NZ$/tuần.

    - Sinh hoạt phí khác:khoảng 70-150 NZ$/tuần.

    - Chi phí nhà ở, ăn, chi phí khác… thay đổi tùy theo từng trường và từng vùng.

    Với những bạn du học ở New zealand các Sinh viên đang học có thể nộp đơn xin làm việc được 20 giờ/tuần (quy định cũ là 15 giờ/tuần). Sinh viên theo học các khóa học từ 12 tháng trở lên có thể nộp đơn xin đi làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè. Học sinh đang học lớp 12, lớp 13 hoặc các khóa học Anh văn cũng được phép làm việc đến 20 giờ/tuần. Vì chính phủ ở New zealand luôn quan tâm đến cac em học sinh, sinh viên quốc tế và giúp đỡ các em có điều kiện để được đi làm thêm trong quá trình vừa học vừa làm

    Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp các khóa học mà có thể đạt điểm trong Chương trình di trú theo khả năng có thể đăng ký giấy phép ở lại làm việc trong thời gian sáu tháng. Chồng hoặc vợ của sinh viên nếu đi cùng, được phép đăng ký làm việc trong thời gian sinh viên theo học tại New Zealand.

    Khi các bạn du học new zealand các bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thật khác với con người mới và môi trường văn hóa mới, thế nên hãy tranh thủ tận hưởng cuộc sống khác biệt tại đất nước xinh đẹp này nhé. Với những bạn đang có nguyên vọng du học nước ngoài thì hãy đến công ty Studylink sẽ tu van du hoc nước ngoài cho bạn nhé
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...