HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TP.HCM

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi thaopham, 22/5/15.

 1. thaopham

  thaopham New Member

  Thời gian gần đây, doanh nghiệp có xu hướng tuyển dụng học sinh dựa vào kiến thức chuyên môn, thành thạo tay nghề và có kinh nghiệm thực tiễn.

  Theo thống kê của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, hơn 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm, thậm chí có sinh viên đã tìm được việc ngay từ khi còn học tại trường với mức thu nhập khởi điểm từ 3,5 - 4,5 triệu đồng/tháng.

  [​IMG]

  Trong suốt những thời gian qua, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã và đang liên kết đào tạo với hơn 500 doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng - khách sạn, tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cũng như thể hiện bản thân. Đồng thời, trường còn áp dụng Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) được dựa trên theo thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về lĩnh vực du lịch (MRA-TP), bộ công cụ kỹ năng mềm và tiếng Anh chuyên ngành giúp người trẻ lĩnh hội chuyên môn chuẩn, tự tin cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập khi thỏa thuận ASEAN về tự do luân chuyển nguồn nhân lực giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á được bắt đầu từ năm 2015.

  Với các khóa đào tạo:
  Bậc Cao đẳng 03 năm:
  • Quản lý khách sạn
  • Quản trị lữ hành
  • Hướng dẫn viên du lịch
  Bậc Trung cấp 02 năm
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn

  Đặc biệt các bạn trẻ khi đến trường làm thủ tục luôn nhận được sự giúp đỡ của Trung tâm hỗ trợ sinh viên giới thiệu nhà trọ, hướng dẫn làm hồ sơ và nhập học. Tin "hot" là bạn sẽ được nhận ngay voucher giảm 10% học phí khóa lớp bất kỳ và quà tặng gồm balo, móc khóa và dây đeo dễ thương chỉ có tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

  [​IMG]

  Cần biết thêm thông tin về trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn hãy gọi:
  Địa chỉ: 347a Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
  Điện thoại: (08) 38 344 856, 38 344 916
  Hotline: 0988 575 086, 090 677 6471
  Website: dulichsaigon.weebly.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...