Toàn Quốc Học thiết kế nội thất ngắn hạn uy tín nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi khonggiankidieu, 3/8/16.

 1. Định nghĩa ngành học thiết kế nội thất

  Đây là một ngành nghề gắn nhiều đến việc mang lại tính thẩm mỹ cho môi trường sống, làm việc sao cho thích hợp với nhu cầu của chủ công trình. Công việc này nhằm tạo nên sự hài hòa về chức năng dùng và tính hiệu quả của không gian sống và nhất là tính thẩm mỹ trong thiết kế.

  Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học thiết kế nội thất tại ARCLINE

  Sinh viên tốt nghiệp Thiết kế nội thất có thể đi theo hướng sư phạm, đi dạy tại các trường chuyên ngành hoặc tham gia vào các sở ban ngành thuộc "lĩnh vực" quy hoạch, kiến trúc, tài nguyên môi trường.

  Hoặc không, nhiều bạn cũng đã chọn đầu quân cho các công ty nước ngoài trong lĩnh vực để đúc rút kinh nghiệm và chuẩn bị tài chính cho những kế hoạch cá nhân về sau, chả hạn như lập công ty riêng hay thậm chí là học lên cao và sâu hơn.
  [​IMG]
  cố nhiên bốn từ "thiết kế nội thất" không chỉ gói gọn trong không gian nhà ở mà còn được mở rộng ra không gian làm việc (văn phòng, công ty, showroom, bệnh viện) hoặc các cửa hàng (nhà hàng, café, shop áo quần…) vốn là "mảnh đất" khôn xiết màu mỡ cho giới thiết kế nội thất tại Việt Nam mấy năm gần đây.

  Làm sao để trở nên một NTK nội thất giỏi?

  Để trở nên một nhà thiết kế nội thất giỏi, bạn sẽ phải cần một cái đầu kinh doanh cùng rất nhiều trí sáng tạo. Một công trình thành công không có nghĩa là nó mang đậm dấu ấn của bạn mà phải đáp ứng được yêu cầu chủ nhà đặt ra, sao cho mức phí thi công phải hợp lí nhất. Thế nên mới nói, công việc của một NTK nội thất sẽ bao gồm theo các tuần tự: vẽ bản thảo, chọn nguyên liệu và đồ đạc, đồng thời tính toán hoài cũng như theo sát công trình.  Thời gian của khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn như thế nào và mất bao lâu?

  3 tháng/khóa học và thời gian thực hiện là không giới hạn, học vào thời gian:

  - Lớp cố định buổi Tối từ 18h30 đến 21h00 (2-4-6) (3-5-7)

  - Lớp tự do: bạn có thể tự xếp đặt ngày học nào từ 09h00- 12h00, 14h00-17h00 học theo thời gian của Học viên, 1 Giảng viên kèm 1 học viên

  - Mỗi buổi học kéo dài trong 2h30 - 3h00' (Tùy thời lượng chương trình buổi học)

  Đặc biệt: TẠI ARCLINE BẠN SẼ KHÔNG SỢ MẤT BẤT KÌ BUỔI HỌC NÀO.

  Những ai nên dự khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM này?


  • Hết thảy các bạn trẻ ham mê ngành thiết kế nội thất nhưng không đủ khả năng thi vào các trường đại học.
  • Tất cả các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT và muốn tìm kiếm một lĩnh vực chuyên môn để học.
  • Hết thảy các bạn sinh viên trái ngành nhưng lại yêu thích ngành thiết kế nội thất.
  • Tất cả các bạn Kỹ sư, Kiến trúc Sư hoặc đang là sinh viên Kiến trúc, Nội thất nhưng chưa hoàn thiện được kỹ năng đồ họa máy tính hoặc đang mắc bệnh “Mù tin học”  [​IMG] Bạn muốn sở hữu những kĩ năng thể hiện đồ họa lĩnh vực 3D Nội thất, tự tay tạo ra những sản phẩm cực đẹp mắt bằng kĩ năng đồ họa!  • Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM sẽ đưa bạn vào thế giới của không gian 3D đồ họa máy tính, tiếp cận và hoàn thiện tư duy thiết kế chuyên nghiệp nhất.
  • Bạn sẽ được Hoàn tiền 100% nếu sau khi dự 80% số buổi mà bạn vẫn không thể làm được!  THÔNG BÁO TUYỂN SINH


  ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, khóa học "Thiết kế nội thất Ngắn hạn tại TPHCM" khai giảng vào 20/03/2016

  Nhân dịp khai giảng lớp mới, ArcLine gửi tới Chương trình ưu đãi cho các học viên với ưu đãi đặc biệt như sau:

  Học phí khóa học giảm 20%, nghĩa là từ 7.0 triệu giảm còn 5.5 triệu/ học viên. (Chỉ ưu tiên 20 học viên đầu tiên ghi danh trước ngày 15/08)  • "Phần mềm Miễn phí" + Cài đặt ngay tại Trung tâm.
  • Các bạn học viên đăng ký khóa học khai giảng vào15/08/2016 sẽ được tặng "Bộ Siêu phẩm thư viện Kiến trúc, Nội thất khủng" trị giá 600$, do Bản quyền Trung tâm đầu tư từ công ty thiết kế Kiến trúc, Nội thất tại Hong Kong, hiện đang với hơn 500 học viên tại Trung tâm đã tin cẩn và sử dụng từ 2014.  [​IMG]
  Lưu ý về khóa học Thiết kế nội thất tại tphcm:
  • Một khóa học chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên, để tương trợ học viên hiệu quả nhất
  • Ngoài giờ học, Các giảng viên sẽ hỗ trợ ngoài giờ từ 10h00 21h00 hằng ngày (Trừ CN)
  • Các tài liệu, Video hướng dẫn, và các bài tập đều được chia sẻ qua FacebookGroup có tính năng bảo mật chỉ thành viên của Trung tâm ArcLine
  • Phòng học mát mẻ, Máy lanh, và máy tính đồ họa cấu hình cao, giáo trình được biên soạn giảng dạy cô đọng và đúc kết. Các giảng viên đều là các Chuyên gia Đồ họa, Kts, Ksư chuyên nghiệp. . . .


  --------------------------------------------------------------------------------

  Ghi danh tại:21 Lưu Nhân Chú, F 5 , Q Tân Bình (Chợ Phạm Văn Hai)

  Cơ sở 1: 207 Đường 3/2, Phương 09, Quận 10, TPHCM (Đối diện rạp hát Hòa Bình)

  Cơ sở 2: 418 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Ngã 4 Phú Nhuận)

  Cơ sở 3: 21 Lưu Nhân Chú, F 5 , Q Tân Bình (Chợ Phạm Văn Hai)

  Hotline: 0988 363 967 (tư vấn 24/7)

  Keyword: hoc thiet ke noi that
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...