Học thiết kế nội thất ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi linhntk, 8/6/16.

 1. linhntk

  linhntk Member

  Học thiết kế nội thất ở đâu? Dành cho những bạn có niềm đam mê với thiết kế, bài trí nội thất mà chưa xác định được trường học cũng như công việc trong tương lai.

  [​IMG]
  Bạn có niềm đam mê nhưng lại chưa biết phải học thiết kế nội thất ở đâu?
  Nhu cầu về nhân lực

  Lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay vẫn chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Người ta vẫn thường xếp nó vào cùng với lĩnh vực kiến trúc. Tuy nhiên, những người thiết kế nội thất thì cần sử dụng tính sáng tạo, khả năng thẩm mỹ của mình vào công việc sắp xếp, bài trí không gian nội thất.
  Theo đánh giá từ các chuyên gia, nghề thiết kế nội thất sẽ trở thành nghề hot trong tương lai gần, nhất là liên quan đến thiết kế nội thất của văn phòng, quán café, chung cư hay các dự án thiết kế thương mại.
  Học thiết kế nội thất cần những gì?

  Những người thiết kế nội thất cần phải đưa ra những bản vẽ chi tiết cho dự án của mình. Vì vậy, những điều cần thiết để trở thành một người thiết kế nội thất đó là:
  - Có năng khiếu về hội họa, mỹ thuật
  - Óc sáng tạo, khả năng quan sát tốt
  - Nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng nội thất, nguyên liệu mới nhất
  - Kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp, kết hợp được với nhiều ngành nghề khác nhau.
  Cơ hội việc làm

  Với mức lương khởi điểm dao động từ 5-7 triệu đồng/tháng. Còn nếu như bạn có khả năng về giao tiếp, ngoại ngữ thì mức lương từ 500-700 USD/tháng tại các doanh nghiệp nước ngoài có thể nằm trong khả năng của bạn. Đối với vị trí quản lý trong ngành thiết kế nội thất, mức lương có thể lên đến 2500 USD/tháng.
  [​IMG]
  Sở dĩ ngành thiết kế nội thất ngày càng hot cũng là nhờ nhu cầu tuyển dụng lớn, cơ hội tìm được việc là khá cao. Cùng với sự phát triển của các dự án về thương mại như chung cư, nhà ở, quán café,… Nên cơ hội làm xin việc trong ngành là rất dễ.
  Học thiết kế nội thất ở đâu?

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị, trường học đào tạo thiết kế nội thất. Một trong những nơi đào tạo uy tín và chất lượng là: Đại học Đông Đô
  [​IMG]
  Với phương châm giáo dục: “không vì lợi nhuận”, lấy “chất lượng đào tạo làm tiêu chí”. Nhà trường quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên. Cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đào tạo và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Khoa quy tụ các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kiến trúc sư đã công tác lâu năm tại các trường đào tạo kiến trúc danh tiếng của cả nước như Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng…
  Đại học Đông Đô tuyển sinh toàn quốc Ngành Kiến trúc - Chuyên ngành: Kiến trúc công trình; Quy hoạch; Nội thất.

  • Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội
  • Thời gian đào tạo: 4 năm
  Thời gian nhận hồ sơ:

  • Đợt 1: 14/3/2016 đến 30/6/2016
  • Đợt 2: 25/7/2016 đến 30/10/2016
  Xem thêm: học thiết kế đồ họa ở đâu?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...