Toàn Quốc Học thiết kế thời trang và học may áo dài ở huyện Phú Xuyên

Thảo luận trong 'Giày dép Nam' bắt đầu bởi seoannguyen, 5/7/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Nền công nghiệp làm đẹp trong đó có ngành thiết kế thời trang đang ngày một phát triển. Theo học ngành thiết kế thời trang là lựa chọn thông minh, phù hợp với các bạn trẻ có tính cách năng động, óc sáng tạo không ngừng, yêu thích mỹ thuật và cái đẹp,có khả năng tư duy độc lập trình độ tư duy thẩm mỹ tốt để tạo ra các bộ sưu tập mang đậm phong cách của mình.


  Trong lĩnh vực thời trang thì nhiệm vụ chính của các nhà thiết kế phát triển ý tưởng dựa trên các chất liệu vải, màu sắc kết hợp cùng các kỹ thuật may mới để đưa ra các ý tưởng tối ưu nhất áp dụng vào các sản phẩm may mặc và cho ra đời các bộ sưu tập thời trang riêng và các tác phẩm may mặc hợp thời dựa trên nguồn cảm hứng, sự ảnh hưởng của các phong cách thời trang khác nhau, dựa trên xu hướng phát triển thời trang của thế giới, phát triển kỹ thuật sáng tác. Sau khi tìm hiểu đối tượng khách hàng để xây dựng các bộ sưu tập các nhà thiết kế kết hợp màu sắc, kiến thức và kinh nghiệm may, chất liệu, in ấn lên bản vẽ minh họa thiết kế,


  Trung tâm cắt may Alomede tại huyện Phú Xuyên là một trong những trung tâm dẫn đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực và cung cấp các khóa học về thời trang và dạy học may áo dài , các lớp hoc may quan ao và cắt may từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học được xây dựng thoe phương pháp sư phạm thực tiễn mới nhất phù hợp với nhu cầu học tập nhằm mang lại hiệu quả cao và nhanh nhất cho học viên.


  Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề tận tâm, đã từng làm việc tại các công ty thời trang,may mặc chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ hài lòng với kiến thức được dạy và vững tay nghề sau khi kết thúc khóa học. Đến với khóa học thiết kế thời trang của trung tâm cắt may Alomade tại huyện Phú Xuyên ngoài việc được hướng dẫn cho học viên các kỹ năng kiến thức cần thiết để trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, học viên sẽ học các kiến thức cơ bản của thời trang, vai trò của thời trang trong cuộc sống, hướng dẫn cách dự đoán xu hướng và sự ảnh hưởng của các thiết kế đó trong tương lai. Học viên sẽ được tạo điều kiện cho các học viên tư duy sáng tạo, nghiên cứu và phát triển các phong cách thời trang thông qua các tiết học ngoại khóa. Nắm được kỹ năng và phương pháp phác thảo các mẫu trang phục mang tính sáng tạo, biết cách lựa chọn nguyên phụ liệu tạo ra mẫu. Học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết giúp học viên ra mắt bộ sưu tập hoàn thiện nhất. Các tiêu chuẩn thời trang quốc tế được cập nhật liên tục trong chương trình đào tạo nhằm giúp học viên có thể thiết kế hay làm ra sản phẩm may mặc chất lượng ngay trong thời gian học tại trung tâm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...