HCM Học tiếng Anh online qua skypeday tieng anh online qua skype

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi daynghepassionlink, 26/6/16.

 1. daynghepassionlink

  daynghepassionlink New Member

  Học tiếng Anh qua Skype - Lựa chọn mới cho học viên
  Hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành giao tiếp, rất nhiều bạn trẻ đã cố gắng để làm được điều này. Học ở trung tâm không có đủ cơ hội để nói nhiều, họ tìm mọi cách để tiếp xúc và giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Tiền thì nhiều, nói lại ít

  Ai đã từng học ngoại ngữ đều biết rằng thực hành là điều quan trọng nhất. Khác với cách học ngày xưa nặng về ngữ pháp và từ vựng, trong môi trường hội nhập hiện nay, tiếng Anh giao tiếp là ưu tiên số 1 của người học. Ngoại trừ một số công việc đặc thù chỉ cần đọc, dịch tài liệu, còn phần lớn nhu cầu học ngoại ngữ là để có thể tiếp xúc, trao đổi, làm việc được với người nước ngoài hoặc để học tập và sống tại nước ngoài.

  Tuy nhiên để giỏi kỹ năng Nghe - nói tiếng Anh không đơn giản. Những kỹ năng khác đều có thể tự học và tự luyện tập, còn kỹ năng giao tiếp lại cần phải có đối tượng giao tiếp. Phản xạ nghe, nói, ngữ điệu, cách sử dụng ngôn ngữ “phổ thông” là những thứ bắt buộc phải học qua thực hành nghe-nói chuyện với những người nói tiếng Anh khác. Chính vì vậy có những người chăm chỉ đi học tiếng Anh rất lâu, hết khóa này đến khóa khác, tốn rất nhiều tiền nhưng đến khi gặp người nước ngoài thì ngôn ngữ giao tiếp chính là… cười. Giáo trình xin, trung tâm đắt, giáo viên ngoại nhưng nếu học viên không biết tận dụng thời gian để thực hành thì mãi mãi không thể tiến bộ được. Trong việc học ngoại ngữ muốn nói giỏi, trước hết phải nói nhiều.

  Nói đúng và nói được

  Một phần nguyên nhân của việc “học tiếng Anh nhiều nhưng vẫn sợ Tây” bắt đầu từ chính tâm lý của người học: Đó là sợ sai. Tâm lý sợ sai dẫn đến việc cố phải nói “thật đúng”. Khi chưa có phản xạ nghe-nói thành thạo thì việc nói đúng sẽ mất khá nhiều thời gian để nghĩ, dẫn đến việc gượng gạo, lúng túng khi giao tiếp, câu chuyện không liền mạch và làm cho người nói càng mất tự tin và bị ức chế, dẫn đến “sợ nói”.

  Thực tế thì khi chúng ta gặp một người nói tiếng Việt, chúng ta không yêu cầu họ dùng từ chính xác tuyệt đối, chúng ta không bắt bẻ họ đặt câu có chuẩn ngữ pháp không, mà chỉ quan tâm đến việc có thể hiểu được tiếng Việt họ nói hay không. Tiếng Anh cũng vậy, cái mà chúng ta cần trước hết là “nói được” chứ chưa phải “nói đúng”. Khi chúng ta nói được, diễn đạt thoát ý những gì muốn nói, người khác có thể hiểu được, rồi dần dần sẽ có thể điều chỉnh sang “nói đúng”. Nói được giúp chúng ta tự tin hơn, tạo ra nhiều cơ hội giao tiếp hơn để có thể tiếp tục hoàn thiện ngoại ngữ của mình.

  Từ “Bờ Hồ/Công viên” đến laptop

  Hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành giao tiếp, nhiều bạn trẻ đã cố gắng để làm được điều này. Học ở trung tâm không có đủ cơ hội để nói nhiều, họ tìm mọi cách để tiếp xúc và giao tiếp với người nước ngoài. Các địa điểm du lịch, các khu phố có nhiều “Tây ba lô” như Bờ Hồ ở Hà Nội, Công viên 23/09 trong TP Hồ Chí Minh là nơi quen thuộc để tìm cơ hội nói chuyện bằng tiếng Anh với khách du lịch. Tất nhiên cách này không dễ áp dụng đối với những người đã đi làm, dân văn phòng, công sở muốn luyện tập tiếng Anh vì mất nhiều thời gian và không phải lúc nào cũng “thành công” trong việc kiếm được một “ông Tây” sẵn lòng trò chuyện.

  Đối với những người không có nhiều thời gian và điều kiên ra Bờ Hồ luyện tiếng Anh thì internet có thể là một giải pháp thay thế hữu ích. Có nhiều chương trình hỗ trợ chat voice và kết bạn có thể giúp họ tìm kiếm, làm quen và nói chuyện với những người bạn ở khắp nơi trên thế giới. Một dịch vụ khác hiện đang bắt đầu phổ biến ở Nhật Bản, Hàn Quốc và đang được học viên quan tâm là dạy và hoc tieng anh qua skype. Thông qua dịch vụ này, học viên có thể ngồi ở nhà và lựa chọn lịch học phù hợp với rất nhiều giáo viên nước ngoài khác nhau, giao tiếp với họ thông qua chương trình thoại trực tuyến chất lượng cao Skype. Dạy tiếng Anh qua Skype, Cách dạy một thầy một trò này tạo điều kiện cho học viên thực hành giao tiếp tối đa một cách tiện lợi do không phải đi xa và hoàn toàn chủ động về mặt thời gian, thậm chí cả về ngân sách.

  Tại Anh Ngữ A-Z, ngoài các dịch vụ dạy học tại chỗ (cơ sở), trung tâm cung cấp thêm dịch vụ dạy kèm tại nhà và dạy kèm online (day tieng Anh qua Skype) với đội ngũ giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn giảng dạy từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, từ trẻ em tới người lớn. Với việc thoải mái lựa chọn giờ học và đối thoại trực tiếp với những giáo viên giúp cho học viên nhanh chóng tiến bộ kỹ năng Nghe - Nói, mô hình này hiện tại được tiếp nhận rất tích cực từ học viên và cũng đã giúp cho rất nhiều học viên tìm thấy hứng khởi và sự thành công trong việc đầu tư học tập tiếng Anh của mình. Trong thời gian tới chắc chắn mô hình này sẽ được trung tâm nhân rộng hơn nữa để có thêm nhiều lựa chọn cho người học tiếng Anh.

  Học viên đăng ký tại đây
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...