HCM Học tiếng anh tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi mrtrong, 16/2/15.

 1. mrtrong

  mrtrong New Member

  1) Tinh thần vui vẻ & tự tin khi học tiếng Anh:
  - Nhiều người học tiếng Anh một cách miễn cưỡng, lúc nào người đó cũng thấy tiếng Anh thật phức tạp và khó khăn. Đó là lí do vì sao bạn không thể học tốt tiếng Anh được, khi mà bạn cứ xem nó là kẻ thù.
  Hãy thả lỏng bản thân, hãy xem tiếng Anh như một người bạn, bạn sẽ nhận ra tiếng Anh không khó, mà rất thú vị, học tiếng Anh bạn sẽ hiểu thêm tiếng Việt, là cơ sở để so sánh 2 ngôn ngữ với nhau.
  [​IMG]
  - Ai học tiếng Anh cũng muốn mình tiến bộ, vậy tại sao bạn lại không như thế?
  Hãy luôn tự tin rằng với nỗ lực học tập, bạn sẽ ngày càng giỏi hơn. Không gì là không thể, nếu bạn tự tin và cố gắng. Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm trước hết nên học theo trình tự NGHE – NÓI –ĐỌC- VIẾT.

  Mạnh dạn tập nói tiếng Anh: bạn có thể sẽ nói sai, nhưng không nên rụt rè và sợ mắc lỗi, hãy tự tin nói ra, hãy can đảm nhờ người khác sửa lỗi cho mình. Hãy ghi nhớ và tránh mắc lỗi lần sau để cho mình học tiếng Anh ở đâu tốt nhất tphcm[/B]
  -

  2) Kiên trì và chăm chỉ
  Đúng vậy, dù học bất cứ cái gì, nếu không kiên trì và chăm chỉ, bạn không thể tiến bộ. Dù là thiên tài hay người thông minh; hoặc là người có năng khiếu ngôn ngữ, nếu bạn không dành cho tiếng Anh mỗi ngày, bạn không thể giỏi tiếng Anh được.

  Mỗi ngày hãy bỏ ra 10-15p cho tiếng Anh, cứ đều đặn như thế, dần dần bạn sẽ nhận ra mình đang ngày càng tiến bộ.

  Xem thêm :luyện thi toeic ở đâu tốt nhất tphcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...