Toàn Quốc Học tiếng Nhật Bản ở trung tâm nào để đi xuất khẩu lao động

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi seoannguyen, 7/4/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Đa số các đơn hàng tuyển dụng Xuat Khau Lao Dong Nhat Ban không đề nghị có tiếng Nhật từ trước, song nếu có tiếng Nhật cơ bản, thời cơ đỗ đơn hàng của bạn sẽ cao hơn, song song bạn cũng sẽ có nhiều nhịp tham gia những đơn hàng tốt hơn vì những đơn hàng tốt (lương cao, chế độ tốt) thường sẽ yêu cầu chất lượng nguồn lao động cao hơn, trong đó có đề nghị về khả năng tiếng Nhật. Nhận biết được vấn đề này, bây chừ nhiều người lao động bằng lòng bỏ thời gian và công sức dự các lớp đào tạo tiếng Nhật trước tuyển để chờ thời cơ dự vào những đơn hàng thực sự tốt.

  Học tiếng Nhật trước tuyển rất quan trọng, nhưng học ở đâu, học như thế nào cùng là một vấn đề cần phải suy nghĩ và quyết định cẩn thận. Nếu bạn chọn được một trọng điểm chất lượng và phù hợp, bạn sẽ tằn tiện được thời gian và tổn phí khi tham dự học.

  Để giúp các bạn yêu tiếng Nhật cũng như các bạn có nhu cầu học tiếng đi Nhật làm việc, Vietjob xin giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội như sau:

  - Các trọng tâm dạy luyện thi chứng chỉ, giao du và văn phòng: trung tâm Nhật ngữ TOHO; Núi Trúc ; VJCC; trọng tâm ngoại ngữ thuộc Đại học ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội; đại học Hà Nội, Eikoh, Mina,….

  - Các trọng điểm tiếng Nhật thuộc các công ty xuất khẩu lao động và du học uy tín như: Công ty IDC, Coma, Labco, Jvnet, Alsimexco,…

  Đối với những bạn có nhu cầu học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư, thuc tap sinh Nhat Ban các bạn nên chọn những trọng tâm tiếng Nhật trực thuộc các công ty XKLĐ uy tín để theo học. Tại đó bên cạnh việc được đào tạo về ngôn ngữ, các bạn còn được đào tạo về các kỹ năng và tác phong sống của người Nhật, đây sẽ là lợi thế lớn cho bạn khi ứng tuyển chương trình làm việc tại Nhật.

  ngày nay Vietjob – sàn giao tế việc làm ngoài nước đã và đang khai triển chương trình đào tạo Nhật ngữ miễn phí cho mọi đối tượng, từ các đối tượng sinh viên, người đi làm yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản (có nhiều khung giờ để chọn lựa – 2 buổi mỗi tuần, ban ngày hoặc buổi tối) đến các đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động (đào tạo tập kết toàn thời gian). dự chương trình, bạn sẽ được miễn phí 100% học phí, đồng thời có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Nhật, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tiễn các bài học về tác phong, lối sống của người Nhật.

  [​IMG]Một buổi học tiếng Nhật miễn phí tại Vietjob

  Để tham dự chương trình MIỄN PHÍ, bạn có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: Công ty Vietjob, số 347 Đội Cấn, Ba Đình, HN để đăng ký hoặc gọi điện đến hotline: 092.717.3333 để được tham vấn thông báo chi tiết.

  Sàn giao thiệp xuất khẩu cần lao Vietjob chúc các bạn luôn thành công!

  Nguồn: Học tiếng Nhật ở đâu để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...