Cần Thơ Học trung cấp nghề để sớm thành công

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngochakipo, 11/7/16.

  1. ngochakipo

    ngochakipo Member

    Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã chọn học tiếp tại Trung cấp Việt Giao. Sau 3 năm, họ trở thành những đầu bếp tài ba, làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao.
    Cũng có em tự lập nghiệp bằng việc mở quán kinh doanh ẩm thực, chọn hướng liên thông cao đẳng, đại học với thời gian rút ngắn chỉ trong 1-2,5 năm hoặc xuất khẩu lao động nước ngoài.

    Sớm thành công khi còn rất trẻ

    Chưa đầy 2 năm theo học ngành quản trị bếp - ẩm thực, Trịnh Xuân Hoàng đã có thể đảm nhận vị trí đầu bếp tại một nhà hàng lớn ở Bình Dương. Với đam mê và quyết tâm khởi nghiệp bằng nghề này, mới chỉ 18 tuổi, Xuân Hoàng còn tự mở quán ăn ở Bình Dương và trở thành đầu bếp trong quán ăn của mình. Đây cũng là gương mặt xuất sắc giành giải tư nghề nấu ăn tại kỳ thi Tay nghề trẻ TP HCM 2016 và giải nhì trong chương trình “Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam - New Zealand”. Xuân Hoàng chia sẻ: “Sau khi học hết lớp 9, mình đã chọn Trung cấp Việt Giao để theo đuổi ước mơ với nghề bếp và ẩm thực. Chính việc được đào tạo bài bản tại trường đã giúp mình vững tay nghề, có thể sớm khởi nghiệp từ đam mê”.

    Tuyển sinh lớp 10: Học trung cấp nghề để sớm thành công
    17:00 08/07/2016 42
    42
    Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã chọn học tiếp tại Trung cấp Việt Giao. Sau 3 năm, họ trở thành những đầu bếp tài ba, làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao.
    Cũng có em tự lập nghiệp bằng việc mở quán kinh doanh ẩm thực, chọn hướng liên thông cao đẳng, đại học với thời gian rút ngắn chỉ trong 1-2,5 năm hoặc xuất khẩu lao động nước ngoài.

    Sớm thành công khi còn rất trẻ

    Chưa đầy 2 năm theo học ngành quản trị bếp - ẩm thực, Trịnh Xuân Hoàng đã có thể đảm nhận vị trí đầu bếp tại một nhà hàng lớn ở Bình Dương. Với đam mê và quyết tâm khởi nghiệp bằng nghề này, mới chỉ 18 tuổi, Xuân Hoàng còn tự mở quán ăn ở Bình Dương và trở thành đầu bếp trong quán ăn của mình. Đây cũng là gương mặt xuất sắc giành giải tư nghề nấu ăn tại kỳ thi Tay nghề trẻ TP HCM 2016 và giải nhì trong chương trình “Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam - New Zealand”. Xuân Hoàng chia sẻ: “Sau khi học hết lớp 9, mình đã chọn Trung cấp Việt Giao để theo đuổi ước mơ với nghề bếp và ẩm thực. Chính việc được đào tạo bài bản tại trường đã giúp mình vững tay nghề, có thể sớm khởi nghiệp từ đam mê”.

    Tuyen sinh lop 10: Hoc trung cap nghe de som thanh cong hinh anh 1
    Trịnh Xuân Hoàng (giữa) cùng những thành viên trong đội thể hiện kỹ năng nấu nướng trên sân khấu.
    Còn Nguyễn Hoài Bảo, cách đây 3 năm cũng chỉ là một học sinh vừa tốt nghiệp THCS. Bảo quyết tâm theo đuổi đam mê trở thành đầu bếp tại trường Trung cấp Việt Giao. Ngay sau khi tốt nghiệp, Bảo được nhận vào làm tại một nhà hàng 4 sao ở quận 1, TP HCM với mức lương trên 6 triệu đồng/tháng.

    Đầu bếp được xem là nghề hấp dẫn với nhu cầu lao động chưa bao giờ giảm. Đây là một môn nghệ thuật về nấu nướng, bài trí các món ăn. Quan trọng hơn trình độ văn hóa hay độ tuổi, nghề này đòi hỏi sự siêng năng và đam mê.

    Tuyen sinh lop 10: Hoc trung cap nghe de som thanh cong hinh anh 2
    Bậc trung cấp ngành bếp - ẩm thực đang thu hút đông học sinh nộp hồ sơ.
    Chương trình đào tạo định hướng bếp trưởng tại Việt Giao

    Với chương trình đào tạo ngành quản trị bếp - ẩm thực của trường Trung cấp Việt Giao, học sinh vừa tốt nghiệp THCS đã có thể biến ước mơ làm đầu bếp thành hiện thực chỉ trong 3 năm. Chương trình đào tạo đầu bếp, bếp trưởng chuyên nghiệp được nhà trường thiết kế riêng biệt dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp lớp 9.

    Tuyen sinh lop 10: Hoc trung cap nghe de som thanh cong hinh anh 3
    Siêu đầu bếp Panumas Chaisalee - quán quân Iron Chef Việt Nam 2012 huấn luyện học sinh trong dự án “Đào tạo kỹ thuật nấu ăn kết hợp biểu diễn chế biến món ăn”.
    Học sinh sẽ được học với những đầu bếp nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia ẩm thực, được thực hành xuyên suốt quá trình học. Chương trình còn bao gồm nhiều hoạt động học tập thực tế tại nhà hàng trong TP HCM, kiến tập và thực tập tại Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang… hay cọ xát tay nghề trong các cuộc thi ẩm thực. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức hoạt động giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng như: đầu bếp Thái Lan Panumas - quán quân Iron Chef Việt Nam 2012, Vanessa Baxter - vua đầu bếp New Zealand … Các chương trình giao lưu ẩm thực quốc tế được nhiều học sinh hào hứng tham gia như: hợp tác giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam - New Zealand; hợp tác đào tạo, trao đổi kinh nghiệm với Hiệp hội các trường dạy nghề quốc tế INEW…

    Tuyen sinh lop 10: Hoc trung cấp dược hà nội nghe de som thanh cong hinh anh 4
    Vượt qua nhiều thí sinh từ các trường cao đẳng, đại học, học sinh Việt Giao đã giành giải nhì chung cuộc Hội thi Hướng dẫn Du lịch cấp thành phố năm 2016.
    Chỉ qua một thời gian ngắn học tập tại trường, học sinh mới sẽ nhanh chóng vững về chuyên môn. Trong kỳ thi “Tay nghề trẻ TP HCM 2016”, trường Việt Giao có đến 6 đầu bếp đạt giải cao. Trong đó, 5/6 em chỉ mới 16-17 tuổi và là những học sinh THCS mới học bếp chưa tròn một năm. Bằng chứng thực tế là học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường được các nhà hàng, khách sạn đánh giá cao về tay nghề và đặt hàng tuyển dụng. Hiện nay, với ngành quản trị bếp - ẩm thực, học sinh đã có thể liên thông ngay lên cao đẳng, đại học với chỉ 5,5 năm thay vì 7 năm nếu đi con đường truyền thống từ THPT lên đại học. Chương trình đào tào hệ chính quy Trung cấp Việt Giao giúp rút ngắn tối đa thời gian học, học sinh lớp 9 được học song song chương trình văn hóa cấp 3 và học nghề,tuyển sinh tại chức xây dựng hà nội,

    Ngoài ra chúng tôi còn có: tuyển sinh văn bằng 2 luật
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...