Toàn Quốc Học văn bằng 2 dược bạn cần những điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newmeta1, 31/5/16.

 1. newmeta1

  newmeta1 New Member

  Văn bằng 2 ngành dược là một trong những ngành hot được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trogn rất nhiều câu hỏi được gửi cho chúng tôi thì nhiều người rất quan tâm đến điều kiện học văn bằng 2 dược.
  Bài viết này chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về hệ đào tạo này :
  Điều kiện để học văn bằng 2:
  Đã hoàn thành văn bằng 1 tại cùng cấp đào tạo với văn bằng 2 muốn học
  Là công dân có đầy đủ quyền tự do, không phạm pháp
  [​IMG]
  Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
  Khi có đầy đủ các điều kiện trên bạn sẽ được học văn bằng 2 dược. Hiện nay, có một số trường đào tạo văn bằng 2 dược rất có chất lượng tiêu biểu như đại học thành đô.
  Khi học văn bằng 2 tại đại học thành đô bạn sẽ có những ưu điểm sau đây :
  1 – Đào tạo chuyên môn sâu
  Với phương châm ;uôn gắn liền lý thuyết với thực hành. Nội dung chương trình học Văn bằng 2 dược của đại học thành đô được biên soạn theo quy định của Bộ giáo dục, dựa theo chương trình đào tạo của hệ chính quy tại trường.
  2 – thời gian học ngắn
  Nếu như học Cao đẳng bạn phải mất 3 năm thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường, mỗi viên chỉ phải đào tạo trong 2 năm. Các môn bạn đã được học tại hệ văn bằng 1 sẽ được miễn nếu bạn đã hoàn thành chương trình cảu văn bằng 1. Việc tiết kiệm thười gian va công sức học tập giúp bạn ra trường sớm và sớm kiếm được công việc bắt kịp thi trường. Thời gian học nhanh chóng giúp mỗi học viên có thể sớm ra trường, đi làm nghề và thực hành, học hỏi trong thực tế.
  3 – Dễ dàng xin được một công việc tốt
  Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Đại học thành đô, học viên sẽ được cấp bằng dược sĩ chính quy và có giá trị tương đương với đối tượng thi trực tiếp vào trường;
  Đặc biệt, theo thống kê, từ nay tới năm 2020, bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế ở tuyến tỉnh, huyện còn thiếu rất nhiều y sĩ, dược sĩ,..Vì thế, bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc dễ dàng và mau chóng thăng tiến trong cơ quan công tác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...