Toàn Quốc học văn bằng 2 trung cấp mầm non ở đâu?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 8/7/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Bạn là sinh viên ra trường, đang có trong tay tấm văn bằng một nhưng đang vướng mắc trong tìm kiếm việc làm. Bạn đang muốn học thêm tấm văn bằng hai mầm non để có thể tăng kiến thức cũng như mở mang thời cơ xin việc khi chưa ưng ý với công việc mình đang làm. Hay chỉ là niềm say mê trẻ nhỏ nên muốn chuyển đổi ngành này. Bạn đắn đo chưa biết nên học văn bằng 2 mầm non ở đâu Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất.
  [​IMG]

  Trường nào đào tạo tốt văn bằng 2 mầm non ở miền bắc
  ngày nay khu vực miền bắc có nhiều trường nhận đào tạo văn bằng 2 mầm non. có cả các trường đại học, cao đẳng lẫn trung cấp tiếp nhận đào tạo lĩnh vực này. thời kì gần đây có khoa mầm non của trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội đang nổi lên có chất lượng uy tín bậc nhất miền bắc. sinh viên sau lúc tốt nghiệp tại trường sẽ được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy và được liên thông lên đại học sư phạm trên toàn quốc. đối tượng tuyển sinh là các thí sinh đã sở hữu it nhất một tấm bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên của gần như các chuyên ngành khác.
  Sinh viên sau khi trúng tuyển văn bằng hai mầm non sẽ được đào tạo chỉ mất khoảng 1 năm. Nhà trường có bề dày nhiều năm đào tạo ngành nghề mầm non. lúc học tại đây sinh viên Được học tập trong điều kiện cơ sở hiện đại, có đội ngũ giảng viên với kinh nghiêm giảng dạy nhiều năm trong nghề. có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mầm non sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức trong từng buổi học. sinh viên ra trường đản bảo có đủ kiến thức và kỹ năng cũng như chuyên môn nghiệp vụ sư phạm. sinh viên có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khó tính của nhà tuyển dụng.
  hiện nay do xã hội triển nên việc chú trọng giáo dục hơn nên các bậc phụ huynh quan tâm trẻ hơn. Vậy nên chỉ mất khoảng ngắn rất nhiều trường mầm non công lập cũng như dân lập mọc lên trên khắp các thành phố trên cả nước. dẫn tới việc thiếu hụt nhân công ngành nghề mầm non đang rất lớn. nên cơ hội việc làm của sinh viên học văn bằng 2 mầm non là rất lớn. bạn sẽ nhiều cơ hội hơn. Chúc bạn thành công.
  liên hệ tư vấn miến phí: Phòng tuyển sinh và hợp tác đào tạo
  Phòng 208 – số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông Đt: 043.999.7218 / 0979.815.383  .
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/7/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...