Hội An đang trở thành điểm đến của bất động sản nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynq231, 21/6/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  Theo số liệu thống kê năm 2015, Hội An đã đón hơn 2 triệu lượt khách du lịch, bao gồm cả trong nước và quốc tế. Nhiều người nhận định rằng, với sự đầu tư mạnh mẽ, Hội An sẽ vươn lên là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam
  Khi du lịch phát triển, sẽ kéo theo nhiều ngành nghề khác phát triển theo. Đặc biệt, nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch tang cao là tiền đề cho sự phát triển của BĐS nơi đây. New Hội An là một trong những dự án đã nắm bắt thời cơ tốt, đi đầu trong lĩnh vực này. Vậy, điều gì đã biến Hội An trở thành một thị trường tiềm năng của BĐS nghỉ dưỡng?

  Sức hút từ nét văn hóa Hội An
  Hội An được biết tới như điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam. Nét đẹp trong nét văn hóa du lịch, con người Hội An thân thiện cùng những món ăn hấp dẫn đậm chất miền Trung có sức hút khó cưỡng đối với bất kỳ khách du lịch nào.
  Lưu giữ giá trị truyền thống
  Hơn một nghìn di tích kiến trúc mang đậm nét nghệ thuật truyền thống như nhà cửa, đình, chùa,…vẫn được lưu giữ. Nét văn hóa truyền thông vẫn luôn được coi trọng và bảo tồn tại mảnh đất Hội An xinh đẹp.
  Chất lượng dịch vụ đẳng cấp
  Cách đây hàng trăm năm, người ta đã phát hiện ra tiềm năng du lịch của mảnh đất Hội An thơ mộng. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, ngày nay Hội An được biết tới như một địa điểm du lịch nổi tiếng với chất lượng dịch vụ sang trọng quốc tế.
  Vị trí đắc địa
  Tạo hóa không chỉ ban tặng cho Hội An vẻ đẹp tuyệt vời, nét văn hóa độc đáo cùng con người thân thiện mà còn lợi thế về vị trí địa lý. Nằm bên cạnh Đà Nẵng – TP lớn thứ 3 Việt Nam với hạ tầng giao thông đồng bộ, sân bay quốc tế thuận tiện, Hội An tạo cho riêng mình sức hấp dẫn khó cưỡng.
  Hạ tầng du lịch đồng bộ
  Hội An trở thành cái tên quen thuộc về du lịch đối với du khách trong nước và quốc tế, hệ thống hạ tầng cũng được xây dựng đồng bộ – hiện đại đáp ứng nhu cầu du lịch của khách du lịch
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...