Toàn Quốc Hỏi đáp bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tuột ra ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hohazz, 19/6/16.

 1. hohazz

  hohazz Member

  Chào bác sĩ phòng khám Khương Trung!

  Cháu năm nay cũng đến tuổi dậy thì rồi nhưng cu chưa lột bao quy đầu mỗi lần đi vệ sinh bao quy đầu của cháu không thể tự tuột ra được. Cháu thường phải dùng tay để viện trợ việc đi vệ sinh được dễ dàng. Cháu có tham khảo và được biết đến 10 tuổi thì bao quy đầu sẽ tự lột. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của cháu là như thế nào và khi nào bao quy đầu tuột là hợp lý?

  [​IMG]

  Chào bạn! Lời trước nhất chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám chúng tôi. Và bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề mà bạn nêu ở trên. Về vấn đề bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tuột ra các bác sĩ chuyên khoa xin đưa ra những tham mưu cụ thể sau :

  Hầu hết năm giới sinh ra đều gặp các vấn đề về bao quy đầu như dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu. Theo thời kì, da bao quy đầu sẽ tự lột và dương vật của nam giới sẽ phát triển thông thường. Thường là sau tuổi trưởng thành việc này sẽ chấm dứt.

  Tuy nhiên cũng không ít trường hợp bao quy đầu không thể tự lột được gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới. Và bạn là một trong số những trường hợp không may mắn này.

  Để giải quyết vấn đề này bạn cần tiến hành thăm khám để các bác sĩ giúp lộn bao quy đầu càng sớm càng tốt. Và biện pháp tốt nhất là tiến hành cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám đa khoa Khương Trung của chúng tôi.

  Lột bao quy đầu giúp nam giới khỏe mạnh hơn

  Phương pháp này sẽ nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi những ảnh hưởng mà các bệnh về bao quy đầu gây ra mà không hề để lại đau đớn cũng như những di chứng sau này. Điều đặc biệt là nó sẽ tạo điều kiện cho dương vật năm giới phát triển tốt hơn, giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông.

  Lời khuyên mà các thầy thuốc dành cho bạn là bạn nên tiến hàng thăm khám nam khoa, cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước khi lập gia đình. Và bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ cắt bao quy đầu và phương pháp cắt bao quy đầu an toàn nhất để đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

  Mọi thắc mắc liên hệ đến vấn đề bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tuột ra và các bệnh nam khoa khác hãy can hệ với chúng tôi qua số điện thoại (04) 38 288 288, các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể nhất về thời kì lột bao quy đầu tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...