Toàn Quốc Hỏi đáp SEO về backlink xấu và tốt

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi tuanqb, 11/11/17.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Làm thế nào để biết được một Backlinks là tốt hay xấu cho SEO

  Chỉ các liên kết ngược dofollow sẽ cho bạn lợi thế về SEO. Liên kết ngược Nofollow có thể là cách tuyệt vời để tăng mức độ tiếp xúc của trang web và gửi lưu lượng truy cập, nhưng chúng sẽ không giúp bạn với SEO. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là backlinks nofollow là xấu.

  >> Backlink là gì

  Chất lượng của một backlink có thể được xác định bằng cách phân tích uy tín của website liên kết với bạn như thế nào. Điều cũng quan trọng là nội dung của trang web có liên quan đến bạn. Nếu một trang web nổi tiếng liên kết với bạn, backlink sẽ được tốt.

  Hãy nhớ rằng có rất nhiều trang web tốt mà bạn có thể chưa bao giờ nghe nói đến. Do đó tại sao kiểm tra các chỉ số SEO của họ được khuyến khích. Bạn có thể phân tích Domain Authority, Page Authority, Trust Flow, Citation Flow, số liên kết bên ngoài, mức độ cập nhật nội dung, mức độ tương tác của người dùng và nhiều thứ khác.

  Làm thế nào để có được backlinks tốt?

  Cách tốt nhất để tìm cơ hội để xây dựng backlinks tốt là xem các liên kết của các đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng trên bạn, điều đó có nghĩa là họ đã làm đúng và họ có backlinks tốt hơn bạn.

  >> Mua backlink chất lượng ở đâu

  Bằng cách nhân rộng các liên kết quan trọng nhất của tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn sẽ có cơ hội để vượt trội hơn chúng. Hãy từng liên kết mỗi lần để hiểu cách đối thủ cạnh tranh của bạn đã nhận được một liên kết từ trang web đó. Nếu họ có liên kết do đánh giá hoặc đề cập đến blogger, bạn có thể liên hệ với blogger đó và cung cấp cho anh ta cơ hội thử nghiệm sản phẩm của bạn.

  Linklinks nofollow có ảnh hưởng đến SEO?

  Hầu hết các quan chức của Google cho biết rằng các liên kết nofollow sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng trong Google. Mặc dù có một số SEO liên quan đến các liên kết nofollow mang một số giá trị.

  Nguồn: Hỏi đáp SEO
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...