HCM Hỏi - Đáp vay tiêu dùng theo bảng lương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vaytienvpbank, 26/5/16.

 1. vaytienvpbank

  vaytienvpbank New Member

  Hiện nay taichinh24h.com.vn đang nhận rất nhiều những câu hỏi liên quan tới chính sách tài chính ngân hàng.Trong đó có một số thắc mắc khách hàng chú ý đến sản phẩm vay tieu dung tra gop lai suat thap tai TPHCM theo lương tại ngân hàng VPBank.Chúng ta cùng đến với những ý kiến, và thông tin hồi đáp của chuyên viên chúng tôi.

  Câu hỏi của khách hàng:

  Khách hàng Nguyễn Thiên An: Tôi đang tạm trú} và làm việc tại TPHCM, lương tôi thực lãnh 5 triệu/tháng thì tôi vay được bao nhiêu tiền.

  Ông Nguyễn Bá Thành: Lương tôi thực lãnh 8 triệu/ tháng, hiện tôi đang có nhu cầu vay 80 triệu để sử dụng cho gia đình.Vậy bên ngân hàng nào sẽ hỗ trợ vay tin chap lai suat thap giai ngan nhanh tai TPHCM được.

  Ông Cao Trần Phi Lâm: Tôi lao động tại công ty mới được 2 tháng, tôi lãnh lương qua ngân hàng VPBank 2 lần lương.Vậy tôi có vay tiêu dùng tín chấp được không.

  Chất vấn thắc mắc của chuyên gia:


  Trường hợp khách hàng Thiên An:

  Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đang triển khai sản phẩm cho vay tiêu dùng theo lương.Với mức lương của bạn là 5 triệu, bạn thuộc khách hàng lãnh lương trung bình.Đa số các công ty hiện nay đều trả lương cho người lao động với mức lương đó.
  Lương 5 triệu bạn có thể mượn số tiền lên đến 50 triệu nếu bạn lựa chọn ngân hàng VPBank để vay.

  Trường hợp khách hàng Bá Thành

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi, công ty chúng tôi xin giải đáp vướng mắc của bạn.Với mức lương của bạn là 8 triệu/tháng thật là tuyệt phải không ạ.Chắc chắn bạn sẽ vay được 80 triệu nếu bạn đến với công ty VPBank nhé.

  Trường hợp khách hàng Phi Lâm:

  Thật tiếc xin chia buồn cùng bạn, hiện chưa có ngân hàng nào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.Nếu bạn cố gắng lãnh thêm 1 tháng lương nữa, bạn có thể mượn được bên ngân hàng Vpbank rồi đấy.

  Hỏi đáp liên quan đến vay tien ngan hang lai suat thap giai ngan nhanh, khách hàng sẽ được cập nhật liên tục tại taichinh24h.com.vn.Liên hệ M.Phương - 0903 789 030 để biết thêm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...