Hôi nách và những điều mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi minhthuy53, 1/8/16.

 1. minhthuy53

  minhthuy53 Member

  Bệnh hôi nách nên được chữa đúng cách thì bệnh mới có thể sớm khỏi được, nhiều người tự chữa nhưng không triệt để bởi chữa chưa đúng nguyên nhân hoặc đúng cách. Nếu như bạn thực sự muốn thổi bay mùi bệnh hôi nách vĩnh viễn bạn cần phải thực hiện theo các hướng dẫn của thầy thuốc.  [​IMG]


  Dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về hôi nách và bí quyết điều trị chữa hôi nách.


  Nguyên nhân gây ra hôi nách  Ngày trước nhiều người cứ nghĩ rằng hôi nách là bệnh do chế độ ăn mà thành, những người bị viêm cánh thường hay xấu hổ, mặc cảm nhất là những bạn gái. Thực tế thì họ rất ngại giao tiếp và không hòa đồng với mọi người.


  Cần tìm ra ngọn nguồn nguyên nhân gây bệnh để có những chữa trị kịp thời. Theo nhiều nghiên cứu cho hay, sở dĩ nhiều bạn trẻ trong tuổi trưởng thành bị hôi nách thậm chí mùi hôi nồng nặc rất khó ngửi có nguyên nhân từ việc tăng tiết quá nhiều lượng bã nhờn ở tuyến mồ hôi gây mùi vùng dưới cánh tay.


  >>> cách trị hôi nách triệt để


  >>> cách trị nách thâm đen


  Chính tuyễn mồ hôi gây mùi vùng dưới cánh tay này tiết ra bã nhờn chứa nhiều acid béo, amoniac… nó bị vi khuẩn ngay bề mặt làm phân hủy và tạo ra mùi bệnh hôi nách đặc trưng. Càng hoạt động nhiều, mồ hôi ra nhiều thì lại càng hôi, nếu không có cách nào ngăn tiết lượng bã nhờn này thì người bệnh sẽ phải sống chung với mồ viêm cánh suốt đời.


  Viêm cánh có những đặc tính gì  3 đặc tính sau từ hôi nách mà bạn nên biết:
  Viêm cánh nặng nề nhất từ tuổi dậy thì, tuổi trưởng thành nhưng lúc tới tuổi trung niên thì mùi hôi cũng giảm đi đáng kể. Càng nhiều tuổi tuyến mồ hôi gây mùi càng teo lại, khong hoạt động nữa còn ngược lại các bạn trẻ tuyến mồ hôi gây mùi tăng tiết mạnh nên mùi bệnh hôi nách rất nặng nề.

  Bệnh hôi nách vào mùa hè thường nặng mùi hơn mùa đông, do mùa hè cơ thể phải đào thải nhiều bã nhờn, mồ hôi nhiều hơn.

  Bệnh hôi nách là bệnh di truyền do vậy bố hoặc mẹ bị bệnh hôi nách thì sẽ khả năng tỷ lệ bạn bị hôi nách là 50%.


  Bí quyết chữa trị hôi nách hiệu quả nhất  Sử dụng nước cốt chanh thoa đều vào nách hay bạn sử dụng nước cốt gừng tươi, nước lá trầu không đắp vào vùng nách… các cách dân gian này đúng là chúng đều có công dụng khử mùi hôi, làm vùng nách khô thoáng rất tích cực. Không những thế do chỉ là những tác động lên bề mặt nên mùi hôi nách chẳng thể đánh bật được hoàn toàn, chỉ có mẹo là loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi thì nách mới thơm tho được.

  Ngày nay với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trị hôi nách chỉ trong 15-20 phút. Tuyến mồ hôi được loại bỏ hoàn toàn và đảm bảo bạn không đau, vết thương nhỏ, không để lại sẹo.


  >>> Xem ngay: phèn chua trị hôi nách


  Lời khuyên: Bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi nách tận gốc của lương y Minh Ngọc để cho hiệu quả tốt nhất, trị hôi nách tận gốc trong 1 liệu trình duy nhất.


  Liên hệ để được tư vấn miễn phí:


  SĐT: 01642329912,01207562218,01664116495


  Website: thuocchuahoinach.com


  Facebook: facebook.com/mptunhien
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...