Toàn Quốc Hội nghị tiền đấu thầu hai gói thầu chính thuộc Dự án mở mang nhà máy thủy điện Đa Nhim

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 13/10/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  Tổ chức hội nghị tiền đấu thầu - tham dự Hội nghị sở hữu đại diện Chủ đầu tư, Ban quản lý Dự án, hàng ngũ chuyên gia hỗ trợ lập giấy tờ mời thầu trong khoảng nhà tài trợ JICA (JICA Study Team) và những Nhà thầu tậu thủ tục mời thầu những gói thầu nêu trên.
  [​IMG]
  Thay mặt Chủ đầu cơ, ông Nguyễn Trọng Oánh, chủ tịch HĐQT kiêm giám đốc điều hành đơn vị đã cảm ơn sự để ý và mang mặt của đại diện các Nhà thầu, song song quản lý hội nghị.
  Hội nghị đã diễn ra một cách thức khẩn trương, tụ hội vào giải đáp, khiến cho rõ những thắc mắc, gặp vấn đề của Nhà thầu về các nội dung của giấy tờ mời thầu. hầu hết những nội dung trả lời sẽ được lập thành văn bản và gửi tới các Nhà thầu tìm giấy má mời thầu. Tại Hội nghị, nhóm chuyên gia hỗ trợ đã miêu tả cho những Nhà thầu về 1 số điểm cần lưu ý của từng gói thầu. thông tin nhận được từ Hội nghị sẽ tạo điều kiện cho các Nhà thầu mang thêm thông tin để chuẩn bị giấy má dự thầu 1 cách phải chăng nhất.
  Chiều cộng ngày Chủ đầu tư đã công ty cho những Nhà thầu đi thực địa để Tìm hiểu rõ hơn về điều kiện thực tiễn tại hiện trường.
  Chi tiết: Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...