HCM Hội thảo Đại học James Cook Singapore : Miễn phí ghi danh, tặng iPad và vé tham dự

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi hongnhan2020, 22/4/16.

 1. hongnhan2020

  hongnhan2020 New Member

  Bạn muốn nhận bằng Cử nhân của một trường Đại học nổi tiếng đến từ Úc nhưng chi phí thấp hơn du học ở Úc . Hãy đến với Hội thảo của ĐH James Cook Singapore được tổ chức vào ngày 16, 17/11 này.
  [​IMG]
  Hội thảo Đại học công lập James Cook Singapore
  Đại học James Cook Singapore (JCU) là một trong những trường hàng đầu của Singapore và là một trong số ít Đại học đầu tiên được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm, trường luôn nằm trong TOP 3 các trường ngoài công lập tốt nhất đảo quốc sư tử. Bên cạnh đó, JCU còn thuộc TOP 400 trường tốt nhất thế giới (theo đánh giá và xếp hạng các trường Đại học trên thế giới của Đại học Giao thông Thượng Hải năm 2010 và 2011).
  Các khóa học cùng với các chương trình ưu đãi của ASCI sẽ được trình bày trong Hội thảo được tổ chức:
  - Tại Hà Nội
  Thời gian: 18h00, Thứ Bảy 16/11/2013
  Địa điểm: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
  - Tại TP Hồ Chí Minh
  Thời gian: 15h00 Chủ nhật, ngày 17/11/2013
  Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1
  Đại học James Cook University Singapore
  James Cook University Singapore là trường Đại học công lập Úc đầu tiên ở Singapore. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với chương trình giảng dạy tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. Khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như học sinh học tại JCU Úc. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang JCU Úc với mức học phí không đổi.
  JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở 600 Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối Internet miễn phí, thư viện phong phú.
  Thời gian học:
  Thạc sĩ: 1 năm.
  Đại học: 2 năm
  Dự bị Đại học: 8 tháng (đối với các bạn học hết lớp 11 ở Việt Nam hoặc tốt nghiệp PTTH với học lức dưới 7.5)
  Một năm học tại James Cook Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Australia. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook Australia để học tiếp Đại học, Thạc sĩ mà không phải trả thêm học phí. Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành Đại học mà không phải đóng thêm học phí.
  Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm làm việc đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán quản lý, quản trị nguồn nhân lực, du lịch khách sạn, bằng kép MBA và thương mại điện tử…
  Đôi nét về Công ty Tư vấn Du học Singapore du học toàn cầu ASCI
  ASCI là công ty du học hàng đầu tại Việt nam. Chúng tôi vinh dự nhận được chứng nhận Best Counsellor Award năm 2009 và Best Marketing Effect Award năm 2010, 2011, 2012 của James Cook.
  Sinh viên nhập học tại JCU Singapore sẽ được trao tặng Ipad khi vào học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Ngoài ra Công ty du học toàn cầu ASCI – đơn vị tuyển sinh chính thức của trường còn tặng vé máy báy cho sinh viên, miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch thuật và đón sân bay khi sinh viên nhập học tại JCU. ASCI là cầu nối liên lạc suốt quá trình học sinh học tại JCU. Đặc biệt trong dịp này, học sinh nộp hồ sơ nhập học qua Công ty tư vấn du học ASCI sẽ được miễn 250 S$ phí ghi danh.
  Để tham khao những thôn tin về Tu van du hoc vui lòng xem tại website Kênh Tuyển Sinh để có thêm những kinh nghiệm tốt nhất cho hành trang du học.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...