Toàn Quốc Hội thảo học bổng 50% Học viện NTEC, New Zealand

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi moclan0705, 31/12/15.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Học tập tại đây, bạn không chỉ nhận được học bổng mà còn được tặng laptop, phí đưa đón sân bay và hai tuần phòng trọ nếu học chương trình cao đẳng. National Tertiary Education Consortium (NTEC) là một học viện nổi tiếng ở New Zealand bởi sự thân thiện, nhiệt tình với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Để hiểu hơn nữa về trường, NTEC mời phụ huynh, học sinh, sinh viên gặp gỡ với đại diện, nghe giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo và học bổng vào 17h30, thứ 3, ngày 24/9, tại văn phòng Visco - 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội; và vào 16h30, thứ hai, ngày 30/9, tại văn phòng Visco - 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2 chung cư văn hoá, phường 4, quận 3, TP HCM. NTEC có ba khu học xá tọa lạc khu trung tâm của các thành phố lớn như: Auckland, Hastings và Tauranga. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm: tiếng Anh và học thuật (cấp bậc cao đẳng, đại học) phù hợp vơí các học sinh hoàn thành lớp 11, mang lại cho học sinh, sinh viên quốc tế những điều kiện tốt để học tập và sinh sống tại New Zealand.

  [​IMG]

  Học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính, đồng thời có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của Chính phủ New Zealand.
  Các ngành đào tạo bao gồm: công nghệ thông tin, kinh doanh, nhà hàng -khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, NTEC đã xây dựng được uy tín ngày càng vững mạnh trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế những kiến thức sâu rộng, thực tiễn trong từng lĩnh vực. Trường đã được cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục New Zealand (NZQA) công nhận cũng như các đối tác tuyển dụng đánh giá cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp một năm để lấy bằng cử nhân. Học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính, đồng thời có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của Chính phủ New Zealand. Vì vậy, NTEC chủ động hướng dẫn sinh viên kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa công sở, hỗ trợ các bạn hòa nhập vào môi trường mới và tìm kiếm việc làm. Trường dành học bổng 50% (tương đương NZD 8.000) cho học sinh xuất sắc (GPA:8.5, IETLS: 6.5) khi đăng ký nhập học. 10 lợi thế dành cho bạn khi theo học tại học viện NTEC:1. New Zealand là đất nước an toàn, thân thiện, năng động, tiên tiến với cộng đồng du học sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới.2. Học bổng 50% dành cho học sinh Việt Nam.3. Các chương trình giáo dục bổ trợ và hoạt động hướng nghiệp.4. Học sinh có thể đăng ký nhập học khi vừa kết thúc lớp 11.5. Tặng laptop, phí đưa đón sân bay và hai tuần phòng trọ cho sinh viên học chương trình cao đẳng.6. Cung cấp sim card điện thoại và sử dụng internet miễn phí.7. Hỗ trợ thu xếp chỗ ở cho sinh viên.8. 10 kỳ nhập học hàng năm cho các ngành kinh doanh, máy tính và quản lý nhà hàng - khách sạn.9. Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên.10. 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm ổn định. Giấy tờ cần chuẩn bị để xin thư mời gồm: Kết quả học tập của năm học gần nhất (dịch sang tiếng Anh).Chứng chỉ tiếng Anh quốc tê (nếu có).Copy hộ chiếu.Một thư giới thiệu của thầy cô.Một thư giới thiệu về bản thân.Application form (Visco sẽ cung cấp).


  Hải My

  Tu vấn du học new zealand

  du học new zealand

  du học singapore
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...