Hỏi về địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 15/7/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Mẹ Cún muốn tìm địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội, chị em nhà mình có ai biết không vui lòng giới thiệu cho mẹ Cún với. Cám ơn cả nhà…!
  (Mẹ Cún, Hà Nội)

  TRẢ LỜI

  Xin chào bạn Mẹ Cún,

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vô tình đọc được câu hỏi của bạn trên một diễn đàn, chúng tôi cảm thấy đây là một câu hỏi rất hay, là thắc mắc chung của nhiều người nên xin phép được trích dẫn và trả lời thắc mắc về tìm địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội của bạn như sau:

  Cắt mắt là phương pháp tạo hình 2 mí đồng thời cũng là kỹ thuật loại bỏ mỡ, da thừa tại mí mắt trên vô cùng hiệu quả, mang lại đôi mắt to tròn, long lanh như ý.

  [​IMG]

  ===> Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt - Phương pháp mới nhất về thẩm mỹ mắt năm 2015

  Cắt mắt theo công nghệ Hàn Quốc được coi là giải pháp an toàn, hiệu quả đem lại đôi mắt 2 mí như ý nhất hiện nay, loại bỏ các trường hợp mí cắt quá dày và lộ gây mất thẩm mỹ.

  Trong các kỹ thuật tạo hình mi mắt, cắt mí có tính ứng dụng cao nhất vì phù hợp cho rất nhiều đối tượng:

  – Khách hàng trẻ và trên 30 tuổi

  – Mi mắt có nhiều da và mỡ thừa

  – Mí lót, một mí

  – Một bên có mí một bên không

  – Mắt mổ lại

  Cắt mắt rất đơn giản, chỉ là một tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch da trùng nếp mí mắt sau đó tiến hành bóc tách loại bỏ mỡ và da thừa rồi tiến hành tạo hình đường mí mắt.

  Phương pháp này rất an toàn với kết quả duy trì trọn đời. Và lý do cắt mắt rất được yêu thích là bởi nó không hề gây đau đớn gì, bạn thậm chí có thể đi lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện. Mắt chỉ hơi sưng nhẹ như vừa khóc.

  [​IMG]

  ===> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

  Phẫu thuật cắt mí tuy đơn giản nhưng rất khó để có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Hầu hết, mí bị lộ, xếch, trợn rất thiếu thẩm mỹ. Quan trọng nhất là tay nghề và óc thẩm mỹ của người bác sĩ phẫu thuật, Bác sĩ điều hướng phương pháp phù hợp và áp dụng công nghệ Hàn Quốc 100% sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp nhất có thể.

  Tìm địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội

  Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội thì có thể đến Bệnh viện 108, nhưng nếu bạn muốn được làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc hoàn toàn, mắt sau cắt sẽ đẹp tự nhiên không thể phát hiện dấu vết phẫu thuật thì bạn hãy đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc Chúng tôi áp dụng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc theo hình thức nhượng quyền thương hiệu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...