Toàn Quốc Honda việt nam tổ chức cuộc thi vũ đạo âm nhạc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seovietdang, 9/8/16.

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  Honda việt nam tổ chức cuộc thi vũ đạo âm nhạc

  Bạn có năng khiếu đam mê ca hát vũ đạo, bạn người thích sôi động cá tính thích thử thách thì còn chần chừ gì nữa hay tham gia ngay thi hát do honda việt nam tổ chức. Đây sẽ là môi trường hứa hẹn nhiều cuộc thị cạnh tranh độ sức của nhiều bạn trẻ gia luu kết bạn với nhau chung bầu không khí âm nhạc và vũ đạo hoành tráng.

  Hạng mục m nhạc – Vũ đạo là 2 hạng mục thi thường niên nằm trong chương trình Be U+ with Honda của công ty Honda Việt Nam dành cho các bạn trẻ đam mê ca hát, nhảy múa, và dám thể hiện ước mơ của mình. Với thông điệp “Khơi nguồn ước mơ” cuộc thi sẽ mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm tuyệt vời trên con đường theo đuổi đam mê của mình.
  Các thí sinh của Be U+ with Honda sẽ lần lượt tranh tài theo từng vòng thi với độ khó và yêu cầu ngày càng cao, đòi hỏi các bạn phải luôn nỗ lực và làm mới mình qua từng vòng thi.
  Ngoài ra các bạn còn có cơ hội được làm việc, đào tạo bởi đội ngũ những huấn luyện viên – Ban giám khảo chuyên nghiệp, nổi tiếng trong giới showbiz như ca sĩ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, biên đạo múa John Huy Trần, Lâm Vinh Hải và Việt Max. Đây chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm quý báu để các bạn thí sinh có thể tự tin khẳng định bản thân và theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp sau này.
  I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  - Người đang sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam và trong độ tuổi từ 16 đến 28.
  - Thành viên Ban tổ chức (BTC) và các thí sinh đã đoạt giải nhất toàn quốc hạng mục m nhạc, Vũ đạo của Cuộc thi "BeU with Honda" và "BeU+ with Honda" những năm trước không được phép tham gia.
  II. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
  - Đăng ký trực tiếp tại các địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển.
  - Website chính thức của Cuộc thi BeU+: www.honda.com.vn/beu+
  - Gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (nên gửi bảo đảm) đĩa chứa file ghi hình/ghi âm dự thi kèm theo thông tin cá nhân đến địa chỉ: Công ty AAB Vietnam ( 21 Phùng Khắc Khoan, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM), trên bì thư ghi rõ: Dự thi Cuộc thi BeU+ with Honda 2016.
  >>Xem thêm thông tin cuộc thi tìm kiếm tài năng để theo dõi và đăng ký khi bạn có nhu cầu.
  III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC THAM GIA
  3.1. m nhạc:
  - Hình thức: Hát đơn hoặc hát nhóm (nhóm tối đa 6 người)
  - Thời lượng: Tối đa 5 phút cho bài dự thi gián tiếp, tối đa 2 phút cho bài sơ tuyển trực tiếp.
  - Loại hình hỗ trợ: Việc sử dụng các loại hình hỗ trợ (nhóm nhẩy,các hiệu ứng khác) cần phải được báo trước với BTC. BTC có quyền quyết định cuối cùng về việc cho phép thực hiện phần hỗ trợ nhằm đảm bảo chất lượng và công bằng cho cuộc thi.
  3.2. Vũ đạo:
  - Hình thức: Vũ đạo cá nhân hoặc nhóm, danh sách đăng ký tối đa là 10 người/nhóm. (Đối với nhóm vũ đạo, trong Đơn đăng kí cần ghi đầy đủ tên của các thành viên trong nhóm)
  - Thời lượng: Tối đa 4 phút cho bài dự thi gián tiếp, tối đa 2 phút cho bài sơ tuyển trực tiếp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...