Toàn Quốc Hộp kỹ thuật thang nâng hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 25/7/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  mang chức năng chính là điều khiển mọi hoạt động của thang nâng hàng tuy nhiên nó vẫn còn cần sự phối hợp mang các lệnh điều khiển của người sử dụng. Vậy phương pháp phân cái về tủ điện thang máy ra sao ? Chúng ta hãy cùng nhau Tìm hiểu.

  Tìm hiểu thêm:

  >>> thang máy tải hàng
  >>> thang tời thực phẩm


  [​IMG]
  Chúng tôi phân phối cho bạn một số đặc điểm cơ bản của tủ điện cầu thang nâng hàng, nhưng đối mang 1 số thang nâng hàng của từng hãng riêng biệt trên thị phần thì tủ điện sẽ mang thêm một số trang bị sở hữu các chức năng khác nhau nữa.
  nếu với nhu cầu bảo trì hay lắp đặt cầu thang máy gia đình hay những cái cầu thang máy chuyên chở khách 450kg -1000kg,.. vui lòng địa chỉ có đơn vị cầu thang máy Thiên Nam để chúng tôi giải đáp và sản xuất cho bạn mang giá bán thang máy và chất lượng rẻ nhất sở hữu thể


  đầu tiên, ta kể đến công dụng của tủ điện thang nâng hàng

  đơn thuần như tên gọi và thuận tiện biết, tủ điện này mang chức năng điều khiển mọi hoạt động của thang máy. Trên thực tế, các chức năng của nó được hoạch định kết hợp mang các lệnh điều khiển của người dùng.
  Tủ điều khiển thang nâng hàng làm việc nhờ các trang bị khác cung cấp dữ kiện sau khi đã kiểm soát hàng loạt các chức năng an toàn.


  đề cập 1 bí quyết ngắn gọn, tủ điện điều khiển thang máy là một phòng ban trực tiếp cung cấp điện cho motor hoạt động. Việc cấp điện này chỉ được thực hành khi kiên cố tất nhiên nhân tố an toàn .

  Kế tiếp, chúng ta cần biết về phương pháp phân mẫu tủ điện thang nâng hàng

  Theo cội nguồn xuất sứ: sở hữu 2 mẫu ( tủ điện được chế tạo trong nước và tủ điện cầu thang máy được chế tạo tại nước ngoài – hàng nhập).

  - Theo nguyên lý điều khiển: có khá đa dạng loại, như :
  - Tủ điều khiển một tốc độ, hai tốc độ.
  - Hãm tái sinh ,hãm động năng.
  - Điều khiển ACVV (Alternating Current Variable Voltage), điều khiển VVVF (Variable Voltage Friquency).


  chừng độ phổ quát một số cái tủ điện cầu thang máy đã nêu trên:

  hiện tại, cầu thang máy mang tủ điện mà theo hệ điều khiển VVVF được tiêu dùng rộng rãi hơn. Vì nó sở hữu phổ quát ưu thế hơn, nổi trội nhất là tiết kiệm điện năng. lúc thang nâng hàng khởi động hay ngừng tầng thì rất êm, khiến cho những người nào thông đạt về thang máy rất khó phân biệt cái tủ điện nào.
  bên cạnh đó, một cái điều khiển cũng không kém phần đa dạng, chậm tiến độ là tủ điện cầu thang máy điều khiển theo ACVV. Hệ điều khiển này cũng hoàn toàn đạt được bắt buộc phát động và ngừng lại êm như VVVF, nhưng nó tiêu thụ điện phổ thông hơn và sinh nhiệt cao hơn.
  loại điều khiển một tốc độ, hiện tại chỉ dùng cho thang máy loại V mang véc tơ vận tốc tức thời dưới 30m/ph. Do đề xuất giá tiền thấp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...