Toàn Quốc Hosting ảnh hưởng tới seo thế nào?

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi bichphuongcool, 7/5/15.

 1. bichphuongcool

  bichphuongcool New Member

  Các bạn có nghĩ rằng hosting và seo có mối liên hệ mật thiết với nhau. Hãy cùng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.
  Như các bạn đã biết SEO là việc tối ưu website để nó có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Do vậy, mọi khía cạnh của website cần được xem xét một cách thận trọng và hosting là 1 trong các yếu tố bạn cần phải quan tâm.
  [​IMG]
  Vậy thì dịch vụ hosting ảnh hưởng tới SEO như thế nào?
  Giả sử bạn đang chuẩn bị 1 chiến dịch seo, bạn chuẩn bị kỹ càng mọi thứ về website, về onpgae, offpage…mà quên đi việc lựa chọn 1 địa chỉ thue hosting, 1 hosting chất lượng thì vô hình chung bạn đang tự phá hủy đi những nỗ lực seo đấy.
  Dowtime và Crawler
  Nếu bạn đang thực hiện SEO thì dĩ nhiên crawler của các Search Engine (SE) sẽ ghé thăm website của bạn để đánh chỉ mục, nếu lúc đó site của bạn đang bị down thì crawler không thu thập được bất kỳ thông tin nào, đồng nghĩa rằng những cố gắng cho việc tối ưu của bạn sẽ không được ghi nhận. Nếu điều này xảy ra liên tục, thì đó là 1 thảm họa với SEO.
  Tốc độ website
  Đây là 1 yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới Seo onpage. Nếu trang web của bạn tải nhanh thì rất hữu ích cho Seo, ngoài ra nó còn gây được thiện cảm cho người dùng, họ sẽ ở lại trang của bạn lâu hơn và muốn ghé thăm nó lần tiếp theo.
  Để có được điều đó bạn hãy chọn 1 nhà cung cấp host/server tin cậy, 1 host/serve hoạt động ổn định, mượt mà để đảm bảo site của bạn luôn nằm top trên của kết quả tìm kiếm.
  Tính bảo mật.
  Một trang web không có an ninh tốt thì rất dễ bị nhiễm độc bởi những phần mềm độc hại nếu như điều này không được giải quyết nhanh thì web sẽ dễ bị xóa khỏi chỉ mục và đưa vào vùng danh sách đen.
  Dù cho bạn có thực hiện tất cả các biện pháp để đảm bảo cho trang web của bạn nhưng nếu nhà cung cấp hosting không làm được điều đó thì thật tệ hại phải không?Am hiểu về SEO.
  Nếu nhà cung cấp hosting của bạn không biết gì về SEO, không có kiến thức cơ bản thì rất có thể họ sẽ phá hủy những nỗ lực của bạn mà ngay chính bản thân họ cũng không biết.
  Vậy thì nên thuê hosting ở đâu để tốt cho seo?
  Rất đơn giản để có câu trả lời. Hãy đến với Duy Anh Web, chúng tôi cho thuê hosting giá rẻ uy tín, chất lượng đảm bảo. Quan trọng hơn trung tâm đào tạo seo DAW có những chuyên gia seo nhiều kinh nghiệm hứa hẹn sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích cho chiến lược seo của bạn đấy
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...