Hosting giá rẻ

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi hostinggiare, 27/4/15.

 1. hostinggiare

  hostinggiare New Member

  [​IMG]Hosting giá rẻ cho sinh viên ra mắt dịch vụ hosting giá rẻ nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu công nghệ thông tin, nội dung số, thiết kế website cho trường lớp. Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy chủ lưu trữ tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng sáng tạo đưa ra những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng.
  Dịch vụ hosting giá rẻ hỗ trợ hầu hết các ứng dụng mã nguồn thông dụng hoạt động trên môi trường Linux Hosting, được cài đặt chương trình quản lý DirectAdmin với giao diện thân thiện dễ dàng trong việc quản lý, có tính ổn định và bảo mật cao nhờ sử dụng hệ điều hành CloudLinux OS.
  Hosting giá rẻ cho sinh viên Quý khách có thể chủ động đăng ký trực tiếp trên website của chúng tôi, có 20 tài khoản free hosting được cung cấp vào ngày thứ 7 hàng tuần hoặc vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được hướng dẫn cách đăng ký và kích hoạt gói dịch vụ này.

  Hosting giá rẻ là gói dịch vụ đầu tiên dành cho các đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu CNTT, thiết kế web cho trường lớp, làm đồ án…Với lợi thế chi phí thấp dung lượng cao ,không giới hạn tên miền nên bạn có thể sử dụng nhiều website trong một gói hosting

  Hosting giá rẻ được đặt tại các Datacenter tốt nhất Việt Nam, cộng với việc áp dụng NIGNX giúp tăng tốc độ truy cập website nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache Webserver thông thường, sử dụng hệ điều hành CloudLinux OS nhằm tăng cường sự ổn định cho hệ thống shared hosting và hạn chế tối đa 100% khả năng Local Attack, hỗ trợ phần mềm quản lý thông dụng cPanel.
  Hosting giá rẻ được đặt trên máy chủ với cấu hình chuẩn chung: 2x E5-2620 (24 cores, 64GB RAM)

  Hosting hỗ trợ sử dụng các mã nguồn mở PHP phổ biến như Joomla, Wordpress, Nukeviet, PHPBB, SurgarCRM...
  Để xây dựng được những website tốt phục vụ cho mục đích kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức, một trong những yếu tố rất quan trọng đó là cần phải lựa chọn được nhà cung cấp hosting uy tín, chất lượng. Trước tiên, bạn cần có được một kiến thức nền tảng về Hosting giá rẻ để lựa chọn cho mình dịch vụ hosting phù hợp.
  Hosting giá rẻ là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam đường truyền tốc độ nhanh, phần cứng SSD. Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  Hosting giá rẻ sinh viên tại sieutocviet.com đáp ứng hầu hết các mã nguồn mỡ thông dụng như: Joomla, Wordpress, Opencart, Magento, Drupal, vBulletin, xenforo .v.v..
  Để đăng ký sử dụng gói Hosting gia re vui lòng liên hệ với kinh doanh của chúng tôi theo thông tin bên dưới
  Lưu ý! Nếu khách hàng có thẻ sinh viên còn hiệu lực được giảm giá đến 40% gói hosting giá rẻ
  So với Hostgator, tuy Hosting gia re không unlimited disk space và bandwidth, nhưng Hosting gia re lại hơn ở chỗ là rất ít khi có tình trạng bị suspend tài khoản vì sử dụng quá mức tài nguyên cho phép (tình trạng rất hay gặp ở Hostgator với các website lượng truy cập lớn).
  Hosting việt nam nên dùng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...