Toàn Quốc Hot! Cuộc chiến Quả Bóng Vàng của Ronaldo và Messi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 2/6/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Trong trận chiến với Atletico vừa qua, Messi đã không để mọi người thất vọng khi lập công vào lưới Atletico để chính thức đưa Barca lên ngôi vị đỉnh cao của chức vô địch La Liga. Messi càng cho thấy mình là kẻ hủy diệt, bằng chứng cho thấy anh ghi 2 bàn vào lưới Atletico Bibao và hạ gục đội bóng này trong trận chung kết cúp nhà vua.

  [​IMG]

  Sự xuất xắc của Messi khiến cho người ta nghĩ khó ai có thể qua nỗi anh để giành vị trí quả bóng vàng. Nhưng quyết định đó vẫn còn chưa được khẳng định khi mà đối thỉ của anh là Ronaldo, tuy Real trắng tay ở mùa giải năm nay nhưng anh lại đang nắm vua phá lưới. Và để ganh đua vị trí quả Bóng vàng thì Barca phải giành được chiến thắng với Juventus.

  Quả bóng vàng được đánh giá bằng nhiều khía cạnh, về tập thể và cá nhân nhưng trong những năm gần đây thì danh hiệu cá nhân được đề cao hơn và Champione League sẽ là một cơ hội và một quyết định cuối cùng của danh hiệu này. Nếu như Barca vô địch Champion League thì theo xoc dia truc tuyen danh hiệu này sẽ không còn gì để nói, nhưng Ronaldo vẫn là một đối thủ đáng gởm và nếu Barca không vô địch C1 thì danh hiệu này vẫn còn là một vấn đề chưa kết thúc.

  Messi một cầu thủ khó có cây bút nào có thể diễn tã được sự tài năng trong con người của anh. Anh dường như là một ngòi nỗ và là một động lực cho đội bóng. Xoc dia nhìn nhận để Barca chiến thắng thì Messi là yếu tố khiến cho cả đội bóng phải suy nghĩ, vì Messi vui anh sẽ mang về chiến thằng. Vì cầu thủ đến từ Argentina này chơi bóng bằng cả trái tim, nhiệt huyết và đầy đam mê.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ xoc dia online
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...