http://raovattop.edu.vn/threads/o-dau-chuyen-phan-phoi-va-thi-cong-cac-san-pham-son-epoxy-cho-nen-nh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoainamepoxy, 2/6/16.

 1. hoainamepoxy

  hoainamepoxy New Member

  Ngày nay việc sử dụng sơn epoxy cho nền sàn nhà xưởng đang trở nên phổ biến. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn chuyên sản xuất dòng sơn epoxy này. Vậy chúng ta biết thế nào là sơn epoxy ,đặc tính và ứng dụng ra sao chưa?


  Sơn epoxy là gì? Tính năng và công dụng của sơn epoxy ra sao?


  Từ lâu, epoxy được biết đến và sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực dân dụng và công nghiệp nhờ vào những tính năng ưu việt của mình. Sơn epoxy ra đời dựa trên những tính năng đó của epoxy và đang được sử dụng cho các nền nhà xưởng, nền công nghiệp, nhà máy, bệnh viện …Vậysơn epoxylà gì? Và tính năng ra sao?

  Sơn epoxy là chế phẩm từ epoxy, bao gồm 2 thành phần. Phần A chủ yếu là epoxy được phối trộn với các hạt tạo màu siêu mịn, các chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi, phụ gia… mục đích là để epoxy có màu sắc và có thể sơn được. Thành phần B là chất đóng rắn, khi pha trộn với thành phần A xảy ra phản ứng tạo các liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử epoxy.

  Sơn epoxy được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, nhà xưởng, hầm gara để xe, những nơi yêu cầu tính kháng khuẩn,độ an toàn như : phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược phẩm…Tùy theo từng yêu cầu kỹ thuật mà người ta tạo ra dòng sơn epoxy tương thích với mỗi công trình.

  Hiện nay trên thị trường có 3 dòng sơn epoxy chủ yếu gồm: Sơn epoxy không dung môi; sơn epoxy gốc dầu; sơn epoxy gốc nước.


  Sơn epoxy gốc dầu : Ra đời từ khá lâu,có đặc điểm bề mặt chai cứng, chịu va đập, kháng được hóa chất có nồng độ thấp. Tuy nhiên,sơn epoxy gốc dầu có một số nhược điểm là không thể thi công trên nền có độ ẩm cao và có chứa dung môi bay hơi nên ảnh hưởng tới con người và môi trường.


  Sơn epoxy gốc nước : Ra đời sau sơn epoxy gốc dầu nên tối ưu hóa được các nhược điểm của sơn epoxy gốc dầu nhưng vẫn giữ được ưu điểm của nó.Nhờ đó Sơn Epoxy gốc nước trở thành vật liệu sơn sàn chính trong các khu vực có yêu cầu vệ sinh cao như nhà máy thực phẩm, bệnh viện, bể bơi


  Sơn epoxy không dung môi. Dạng sơn epoxy này không chứa hàm lượng dung môi bay hơi, hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng, vì vậy dễ dàng che lấp khuyết điểm trên mặt sàn.Có thể thi công theo phương pháp tự phẳng, tạo độ dày màng sơn lớn, liên kết bền vững, tạo ứng lực tốt nên cho phép những nền xưởng có tải trọng lưu thông lớn như kho chứa hàng, xưởng sản xuất…hơn nữa nó còn an toàn nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu như sơn epoxy gốc nước .

  Ngày nay, dòng sơn epoxy không dung môi đang được ưu chuông nhất.Có thể sử dụng cho mọi công trình, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng .Nếu khách hàng đã lựa chọn được hình thức thi công cho công trình của mình thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn trực tiếp và thi công theo quy trình tiên tiến nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Đảm bảo hài lòng quý khách hàng.
  Để biết thêm chi tiết quý khách hàng có thể truy cập địa chỉ http://www.thicongsonsanepoxy.net/2016/05/son-epoxy-la-gi.html

  Quý khách có nhu cầu xin liên hê

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP THIÊN PHÁT

  Địa chỉ: 138/3A TL 19, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

  Mobile: 08. 371 60093

  Fax: 08.371 60094

  Hotline: 0902 553 268
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...