Toàn Quốc Hướng cửa mách gì về đường tình duyên của người phụ nữ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 1/9/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Hướng cửa nhà là một nguyên tố rất quan yếu, nó không chỉ thuần tuý chỉ là hướng cửa đón gió, hướng nhận ánh sáng mà còn nói lên những vận may trong các mối quan hệ của gia chủ. Điều đặc biệt, nó cũng mách nhỏ về tơ duyên của chủ nhân. Bài viết này 1888 Hà Nội chuyên thi công vách nhôm mặt dựng sẽ mách bạn các hướng phong thủy hợp tơ duyên cho ngôi nhà của mình.

  Cửa hướng Bắc: phần lớn những người sống trong nhà có cửa hướng Bắc là người rất nhạy cảm với tình yêu. Nhiều khi vì kén chọn, kiêu kỳ nên họ tự đánh mất nhịp nắm bắt tình cho bản thân.

  Cửa hướng Nam:
  Có thể nói lên rằng gia chủ là người lãng mạn, thường khá dạn dĩ, chủ động để nhanh chóng và dễ dàng tiến đến hôn nhân. Những đối tượng này đang nắm giữ vận may tốt nhưng cần phải điềm tĩnh và cẩn thận dự phòng với những vấn đề về ngoại cảnh.


  [​IMG]

  Tin mới: công ty thiết kế web uy tín thái nguyên tại quận 4

  Cửa hướng Đông: Gia chủ của những ngôi nhà này thường không dám đối mặt với vấn đề, e sợ và hồi hương trong việc tỏ tường tình cảm. Họ thường chờ đợi nửa còn lại chủ động tỏ tường tình cảm trước. Chính bởi thế, mà rất nhiều trong số đó không giữ được tình của mình.

  Cửa hướng Đông Nam:
  Chủ nhân của ngôi nhà cửa hướng Đông Nam là những người rất sôi nổi trong tình yêu. Tuy nhiên, khi muốn đổi thay không khí họ sẽ cỡ tình mới. Để có được cuộc hôn nhân đích thực, đối tượng này này nên có quyết định, tuyển lựa tình cảm rõ ràng.

  Cửa hướng Tây: những người sở hữu ngôi nhà mà cửa hướng về phíaTây thì tình yêu của họ dễ nghiêng ngả bởi người thứ ba. Để ái tình của những người này có hồi kết đẹp. Nên treo hình ảnh trẻ con trong nhà đây sẽ là chất xúc tác tốt giúp gia chủ đánh thức khát vọng về một gia đình nhỏ yên ấm, hạnh phúc.

  Hướng cửa mách gì về đường tình duyên chắc các ban đã hiểu , để có những thiết kế đúng đắn cũng như nhận được sự tư vấn về chuyên môn tại 1888 Hà Nội cơ sở chuyên thi công mặt dựng nhôm kính, lan can cầu thang kính bảo đảm sẽ mang lại nhiều tài vận, may mắn và an toàn cho gia chủ cũng như cho công trình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...