Toàn Quốc Hướng dẫn bạn cách chăm sóc cây ngọc ngân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 23/8/16.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Member

  Cây ngọc ngân được cho là một trong những cây để bàn rất phổ biến nhất là khối văn phòng. Với vẻ đẹp sang trọng và hài hòa từ phiến lá đến thân và rễ cây. Không chỉ dùng để làm cảnh mà cây ngọc ngân còn là món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè, người yêu vào những ngày đặc biệt.

  [​IMG]

  Cây ngọc ngân là loại cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần. Cây thích nghi tốt khi đặt trong môi trường có máy lạnh như văn phòng, nhà ở...Cây có bộ rễ dày đặc nên hấp thụ rất tốt các dưỡng chất có trong đất.

  Cách chăm sóc cây ngọc ngân

  + Ánh sáng: Cây cần lượng ánh sáng vừa đủ, nên tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Vì để như thể là cây sẽ chuyển sang màu vàng, héo úa và chết như thế sẽ làm mất giá trị của cây.

  + Nhiệt độ: Cây thích hợp với nhiệt độ từ 20-30độ C. Nếu bạn để nhiệt độ xuống lạnh quá cây sẽ bị rụng lá và kéo dài như thế cây sẽ bị chết.

  + Nước: Vào mùa hè bạn nên tưới nước cho cây ngày 1 lần. Bạn chú ý nên tưới nước vào cả lá cây giúp cây quang hợp và hấp thụ các chất độc hại có trong không khí

  Chú ý: Nếu cây để trong phòng lạnh bạn không nên tưới nước vào lá cây tránh tình trạng lá cây bị héo úa.

  + Bón phân: Để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Theo định ký mỗi tháng bạn nên bón phân co cây 1 lần.

  Ngoài việc trồng cây để trang trí thì đây cũng là một trong những cây phong thủy mang đến bổng lộc và may mắn cho người sử dụng.

  Không chỉ là cây để bàn cây ngọc ngân còn dùng để trồng trên các bức tường đứng kết hợp với các loại cây khách như cây trầu bà, cây vạn niên thanh, cây lan bạch chỉ....sẽ làm cho bức tường của bạn trở lên rất đẹp, tràn đầy sức sống mang không gian xanh đến gần con người hơn.

  Công ty Quang anh chuyên cung cấp cây giống giá rẻ trên toàn quốc đến với vườn ươm của Công ty các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, hướng dẫn giúp bạn chọn lựa được các cây phù hợp. Hotline:0972.622.699

  Website:vuontrentuong.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...