Hướng dẫn cách chơi game Scrubby Dubby Saga

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 21/6/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Scrubby Dubby Saga Cho Android được phát triển từ các nhà sản xuất của Candy Crush Saga & Farm Heroes Saga! cho game điện thoại Android. Các bồn tắm đồ chơi cần sự giúp đỡ của bạn để giải cứu bạn bè của họ bị mất. Trượt xà phòng để tạo ra một con đường và tai keeng mien phi đi du lịch thế giới của họ trong việc tìm kiếm của mình.
  [​IMG]
  Trong game Scrubby Dubby Saga, những khối hình phổ thông mà chúng tôi thường gặp là: hình vuông, hình tròn, hình ngôi sao, hình trái tim, hình thoi, những khối hình này được tô màu rực rỡ với đủ các loại màu: như xanh, đỏ, tím, vàng,.. Bạn còn nhớ trong phiên bản Candy Crush Saga không, ung dung zing mp3 chúng ta đã phải phá băng mới có thể phá tiếp được những viên kẹo ngọt, còn lần này băng không xuất hiện nữa và thay vào đó là sự xuất hiện của những bọt xà phòng cứng đầu.
  [​IMG]
  Khi tạo nên những bánh xà phòng cùng loại từ 4 ô trở lên, những lọ nước phép màu sẽ xuất hiện giúp chúng ta thu thập những hàng ngang, dọc xà phòng. Tạo càng nhiều các tay game sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, thậm chí kéo điểm số và số sao vàng lên mốc tối đa. Tuy nhiên, chú ý tới số bước di chuyển cho phép để tránh tình trạng chơi lại quá nhiều lần cùng một level mà nhiệm vụ vẫn chưa hoàn thành. Để tăng thêm độ hấp dẫn, các tay Game Scrubby Dubby Saga có thể kết nối Facebook và ganh đua điểm số thứ hạng với bạn bè. Cuộc chơi sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều khi thử sức mình với những đối thủ đáng gờm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...