Toàn Quốc Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G W10 của Vietnamobile

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 28/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Đăng ký gói cước 3G W10 của Vietnamobile, bạn sẽ có thể tha hồ truy cập mạng Internet ngay trên smartphone của mình để xem phim, chơi game, nghe nhạc hay nạp tiền điện thoại online một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện dụng thay cho cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy thông thường.

  [​IMG]
  Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G W10 của Vietnamobile

  W10 Vietnamobile là gói cước 3G mới được nhà mạng Vietnamobile triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng theo tuần của các thuê bao sử dụng. Với cước phí đăng ký 10.000 đồng/tuần, cùng với dung lượng data tốc độ cao ưu đãi là 450MB, gói W10 sẽ là lựa chọn phù hợp cho những thuê bao Vietnamobile có nhu cầu truy cập mạng bình thường, không quá cao.

  Để đăng ký gói cước 3G Vietnamobile, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK Têngóicước gửi 345. Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được ngay 450MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập vào mạng trong suốt 1 tuần với cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng.

  [​IMG]
  Cách đăng ký gói cước 3G W10 của Vietnamobile rất đơn giản
  Với kết nối 3G cho điện thoại, các thuê bao Vietnamobile có thể dễ dàng nạp tiền hay mua thẻ điện thọai Mobifone online nạp tiền cho các thuê bao khác khi cần thiết một cách nhanh chóng, tiện dụng và tiết kiệm chi phí.

  So sánh với gói cước N10, mặc dù có cùng cước phí đăng ký là 10,000 đồng/tuần nhưng gói cước W10 là gói cước giới hạn dung lượng data sử dụng, nghĩa là sau khi sử dụng hết 450MB dung lượng data, bạn sẽ phải trả thêm cước phí vượt gói giá 25đ/50KB theo quy định của nhà mạng.

  Khi đăng ký sử dụng gói cước 3G W10 của Vietnamobile, bạn cần chú ý gói cước này có tính năng tự động gia hạn, sau 7 ngày hệ thống sẽ gia hạn lại gói cước cho khách hàng không cần đăng ký lại. Bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản gốc của mình có đủ cước phí đăng ký gói W10 (>= 10.000 đồng/tháng).

  Trong trường hợp bạn kiểm tra và thấy tài khoản của mình sắp hết, không đủ tiền để gia hạn gói cước W10, bạn chỉ cần
  mua thẻ điện thoại Vietnamobile online và nạp tiền vào tài khoản di động của mình là được.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...