Hướng dẫn cách hủy, xóa dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 29/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Funring của Mobifone, cách xóa bài hát nhạc chờ Mobifone, cách tắt nhạc chờ Mobifone nhanh chóng khi không còn nhu cầu sử dụng

  Ngoài việc đăng ký 3G Mobifone trọn gói các thuê bao Mobifone còn đăng ký sử dụng các dịch vụ VAS của Mobifone, nổi bật là dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone. Cách đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Mobifone rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn GO NC gửi 9084 (miễn phí tin nhắn).

  [​IMG]
  Hướng dẫn cách hủy, xóa dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone
  Sau một thời gian, nếu thuê bao có nhu cầu hủy Funring hay xóa bài hát nhạc chờ Mobifone, bỏ nhạc chờ Mobifone khỏi điện thoại thì có thể áp dụng cách hủy nhạc chờ của Mobifone theo hướng dẫn đơn giản dưới đây. Tùy theo nhu cầu bạn muốn hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone hay tắt nhạc chờ Mobifone mà bạn có thể lựa chọn cách hủy nhạc chờ Mobiphone dưới đây.

  Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone

  - Nếu bạn muốn hủy nhạc chờ Mobifone Funring, bạn soạn cú pháp hủy nhạc chờ Mobifone HUY gửi 9224

  - Nếu bạn không muốn hủy nhạc chờ Mobifone mà chỉ muốn hủy một bài hát nhạc chờ Mobifone thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp XOA Mãbàihát gửi 9224

  - Nếu bạn muốn hủy tất cả bài hát nhạc chờ Mobifone có trong bộ sưu tập của mình mà không phải nhắn tin xóa nhạc chờ Mobifone từng bài một, bạn chỉ cần cài đặt 3G Mobifone trọn gói cho điện thoại và truy cập vào wapsite dịch vụ nhạc chờ Mobifone rồi thực hiện lệnh hủy tất cả bài hát bạn đang có.

  [​IMG]
  Cách hủy, xóa dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone không khó

  Sau khi áp dụng cách huỷ nhạc chờ mạng Mobifone thành công, bạn có thể đăng ký ngay một cước 3G Mobifone để truy cập Internet 24/24 ngay trên Dế yêu của mình. Ví dụ như các gói cước:

  - Gói MIU Mobifone cước phí đăng ký 70.000đ/tháng, khuyến mãi 600MB data. Để đăng ký soạn tin GO MIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

  - Gói MIU90 Mobifone cước phí đăng ký 90.000đ/tháng, khuyến mãi 1GB data. Để đăng ký soạn tin GO MIU90 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

  - Gói M70 Mobifone cước phí đăng ký 70.000đ/tháng, khuyến mãi 1.6GB data. Để đăng ký soạn tin GO M70 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

  Lợi ích khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone

  - Đăng ký các gói 3G Mobifone giúp bạn có thể trải nghiệm thế giới giải trí online ngay trên smartphone của mình mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, dễ dàng và chủ động nhất, ngay cả khi bạn không ở trong khu vực có kết nối wifi.

  - Đăng ký 3G Mobifone theo cú pháp GO [Tên gói cước] gửi 9084 miễn phí SMS giúp bạn tiết kiệm cước phí gửi tin nhắn.

  - Bạn có thể lựa chọn rất nhiều gói cước 3G của Mobifone có cước phí đăng ký và ưu đãi dung lượng data phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tránh lãng phí cước phí 3G cũng như dung lượng data.

  - Thuê bao đăng ký gói cước 3G Mobifone có thể chủ động kiểm soát dung lượng data còn lại của mỗi gói cước để chủ động sử dụng data bằng cách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp KT DATA gửi 999 (cước phí 200đ/SMS)

  - Các gói cước tháng của nhà mạng Mobifone đều tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nếu tài khoản chính của thuê bao đăng ký có đủ điều kiện gia hạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần tiến hành đăng ký lại gói cước nữa.
  Nguồn :
  http://dichvudidong.vienthong.com.v...uy-xoa-dich-vu-nhac-cho-funring-mobifone.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...