Hướng dẫn cách làm bánh xếp nhân lê với Carita

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi tanhy030394, 18/12/15.

  1. tanhy030394

    tanhy030394 New Member


    Bánh xếp là loai bánh bạn có thể kết hợp với nhiều loại nhân trái cây khác nhau. Hôm nay, banh sinh nhat online Carita chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh xếp nhân lê thơm ngon hấp dẫn. Áp dụng từ cách làm bánh kem hiện đại, bạn sẽ có một món bánh khác vô cùng tuyệt vời.

    1. Nguyên liệu.


    [​IMG]
    - 400g bột bánh xếp

    - 3 miếng lê ngâm đường

    - 100g phô mai

    - 1 lòng đỏ trứng

    - 50g bột mì

    - 1 muỗng xúp rượu cognac

    - 1 muỗng xúp kem tươi

    - 2 muỗng xúp sữa

    - 1 nhúm nhục đậu khấu

    - Tiêu

    - 40g hạt điều hoặc hạt hạnh nhân

    2. Cách thực hiện.


    [​IMG]

    a.Chuẩn bị:

    - Lò: Đốt nóng ở 210 độ C

    - Vỉ: Lót giấy dầu

    - Lê: Vớt lê để ráo, cắt lát mỏng

    - Hạt điều: Băm nát

    - Phô mai: Nghiền nát bằng nĩa. Cho kem tươi, cognac, hạt điều vào, rải nhục đậu khấu, rải tiêu

    b.Chế biến:- Trải bột ra bàn có thoa bột mì khô, cán bột mỏng 3mm. Dùng khuôn pate chaud cắt 4 miếng tròn có đường kính 12cm

    - Xếp các miếng lê vào và phần phô mai một bên. Dùng cọ phết lòng đỏ trứng hòa sữa lên chung quanh mép bột và xếp làm đôi, đè nhẹ cho dính mép. Phết lòng đỏ lên bột. Xếp vào vỉ cách xa nhau để bánh nở xốp

    - Đút lò từ 15-20 phút. Đem ra khi vàng đều


    c.Trình bày:


    [​IMG]
    - Xếp ra dĩa

    - Dọn ăn nóng


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Carita: 0866 787 525


    Hotline: 0944 833 221
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...