Toàn Quốc Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Mobifone qua thẻ ATM siêu đơn giản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 8/7/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Hướng dẫn thuê bao Mobifone cách nạp tiền Mobifone qua thẻ ATM rất đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn có thể nạp tiền cho tài khoản điện thoại siêu nhanh
  Để nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình, thuê bao Mobifone có thể lựa chọn rất nhiều cách thức khác nhau ví dụ như mua thẻ điện thoại Mobifone và nạp tiền từ thẻ cào Mobifone dạng giấy, hoặc nhờ ai đó có sim đa năng bắn tiền sang tài khoản hoặc sử dụng cách nạp theo hướng dẫn từ tổng đài Mobifone…

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Mobifone qua thẻ ATM siêu đơn giản

  Dù sử dụng cách nạp tiền nào đi chăng nữa thì yêu cầu đặt ra của người dùng với cách nạp tiền đó đều là nhanh chóng, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt là càng tiết kiệm chi phí càng tốt. Theo đó, người dùng có thể lựa chọn cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến khuyến mãi hấp dẫn tại Vienthong.com.vn thay cho các cách nạp tiền thông thường.
  Với đặc trưng là nạp tiền trực tuyến thông qua mạng Internet, do đó, người dùng sẽ không cần phải sử dụng đến tiền mặt để thực hiện giao dịch mua thẻ, nạp tiền vào tài khoản này. Thay vào đó, bạn có thể nạp tiền Mobifone qua thẻ ATM rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
  Để có thể thực hiện thành công cách nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ATM này, người dùng cần có một thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Internetbanking (nếu thẻ ATM của bạn chưa được đăng ký dịch vụ IB này, bạn có thể ra ngân hàng và đăng ký rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian).

  [​IMG]

  Nạp tiền Mobifone qua thẻ ATM rất tiện dụng

  Ngoài ra, bạn còn cần có một thiết bị có thể truy cập mạng Internet như smartphone, laptop hoặc iPad, máy tính bảng… Với cách nạp tiền Mobifone bằng ATM này, bạn sẽ không phải mất công đi đến tận các cửa hàng bán sim thẻ để mua thẻ điện thoại hay nhờ người bắn tiền vào tài khoản của mình nữa.

  Xem thêm: Nạp tiền Mobifone trên iPad cách nào nhanh chóng nhất?

  Thay vào đó, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ, mở máy lên, kết nối mạng, truy cập vào website Vienthong.com.vn, chọn mục Nạp tiền điện thoại và cập nhật các thông tin bắt buộc trên site như số điện thoại, thuê bao trả trước, mệnh giá tiền nạp vào tài khoản.
  Sau khi cập nhật các thông tin này, bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán giao dịch. Thực tế, bạn có thể lựa chọn cách thanh toán bằng thẻ VISA, thẻ MasterCard, hoặc ví điện tử hay Coin – đơn vị tiền ảo trên Vienthong. Nhưng vì đây là cách nạp tiền mobifone bằng thẻ ATM nên bạn sẽ lựa chọn thanh toán qua tài khoản Ngân hàng.
  Sau khi điền các thông tin bao gồm tên chủ thẻ, ngày thẻ phát hành, số thẻ thì giao dịch sẽ được hoàn thành, số tiền bạn cần nạp vào tài khoản Mobifone của mình sẽ được hệ thống chuyển trực tiếp vào tà khoản của bạn, rất nhanh chóng, tiện lợi.

  Nguồn: http://prcopywriting.com/blog/huong...thoai-mobifone-qua-the-atm-sieu-don-gian.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...