Toàn Quốc Hướng dẫn cách nấu nấm lim xanh đạt hiệu quả cao nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 24/5/16.

 1. Với các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người, nấm lim xanh đang là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ưa chuộng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cách nấu nấm lim xanh đạt hiệu quả cao nhất, giúp tận dụng tối đa công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh.

  [​IMG]
  Cách nấu nấm lim xanh đạt hiệu quả cao nhất

  Là dược thảo thiên nhiên lành tính, nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý cực tốt cho sức khỏe con người. Để có thể phát huy hết công dụng đối với sức khỏe thì cần có cách nấu nấm lim xanh đúng liều lượng và đúng loại nấm.

  Khi mua nấm lim xanh loại nguyên cây về sử dụng, người dùng chế biến bằng 2 cách nấu lầm lim xanh như sau:

  1. Sử dụng khoảng 30g nấm lim xanh sắc với khoảng 2 lít nước đến khi còn khoảng 1,5 lít, sau đó chia đều thành 5 phần uống đều trong 1 ngày (uống trong vòng 24h). Uống đều đặn mỗi ngày khoảng 2-5 tháng để hỗ trợ phục hồi và tăng cường thể lực cơ thể và làm đẹp một cách hiệu quả nhất.

  2. Lấy một lượng nấm vừa phải, thái lát mỏng sau đó để vào bình và hãm với 2 lít nước nóng trong vòng 1h, uống thay cho nước trong ngày.

  Lưu ý: với cách nấu nam lim xanh loại nguyên cây, cần phải đảm bảo không mất đi các dưỡng chất tự nhiên của nấm lim xanh, phải phát huy được hết công dụng như : bồi bổ cơ thể, phục hồi các rối loạn chức năng cơ thể, tăng sức đề kháng…. Với nguyên tắc phòng bệnh hơn chữa bệnh, nấm lim xanh giúp cải thiện hơn thể trạng hoặc người mang nhiều nguy cơ nhiễm bệnh như rối loạn mỡ máu,rối loạn huyết áp, cải thiện chức năng của các cơ quan nội tạng…

  Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng nấm lim xanh hiệu quả hơn, đảm bảo phát huy công dụng tốt nhất cho sức khỏe con người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...