Hà Nội Hướng dẫn cách sửa máy giặt Sanyo bị mất nguồn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuanthanh13, 14/7/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Member


  Máy giặt Sanyo ngày nay đã trở thành một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên đối với thiết bị điện tử – điện gia dụng thì không ai có thể bảo đảm được rằng không xảy ra bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng. Máy giặt Sanyo không vô nguồn là một trong những hư hỏng thường gặp nhất trên dòng máy giặt Sanyo, trong bài viết này – các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại hà nội sẽ hướng dẫn chúng ta cách tìm ra nguyên nhân vì sao máy giặt Sanyo bị mất nguồn tại nhà một cách đơn giản.

  VÌ SAO MÁY GIẶT SANYO KHÔNG VÔ NGUỒN

  Cánh cửa máy bị mở quá 5 phút trước hoặc trong chu trình => Kiểm tra đóng lại cánh cửa , Chạy lại chu trình một lần nữa.

  Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện => Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

  Nguồn điện máy bị mất trước khi chu kỳ hoàn thành => Kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có gián đoạn, nhấp nháy không.

  Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

  Việc sửa điều hòa tại hà nội nói chung cũng như thay thế một số linh kiện trên điều hòa nói riêng luôn là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình. Hãy tìm một địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín chuyên nghiệp như Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân của chúng tôi.

  Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không => Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

  Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt => Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

  LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

  Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

  Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

  Tủ lạnh bị thiếu gas cũng có dấu hiệu tương tự như điều hòa, đó là sẽ làm lạnh kém hơn hoặc không làm lạnh. Nắm được dấu hiệu này người dùng cần gọi dịch vụ thay gas – sửa tủ lạnh tại hà nội để nạp thêm gas cho thiết bị quan trọng này.

  Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt).

  Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đến kiểm tra chính xác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...