Hướng dẫn cách thức giải quyết lỗi Samsung Galaxy Note 4 bị nóng máy

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 15/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Máy hot lên khiến bạn hơi khó chịu và thậm chí là lo sợ trong thời kỳ sử dụng. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 4 bị hot máy nhằm hỗ trợ khách hàng tránh khỏi trạng thái trên.

  người mua Galaxy Note 4 đã phải đối mặt mang đầy đủ vấn đề nhưng một trong những trắc trở chung đấy là bị hot máy. toàn bộ khách hàng đã phản hồi là đôi khi gặp phải tình trạng này trong quá trình dùng. 1 số lý do với thể dẫn tới tình trạng này ấy là thẻ nhớ SD hỏng, ứng dụng bên ba, phần mềm chưa được cập nhật…Nhưng dù lên đường trong khoảng bất cứ lý do gì thì bạn nên đọc cách thức khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 4 cũ bị hot máy dưới đây.

  Chú ý là cách thức này cũng mang thể sử dụng để áp dụng cho Samsung Galaxy S5 Au ,Samsung Galaxy S6 cũ vì chúng đều chạy trên nền móng Android tương đối tương đồng.

  >> thay màn hình samsung a5 2016 ở đâu

  bí quyết 1: Cập nhật phần đông áp dụng

  [​IMG]

  đầu tiên, hãy cập nhật gần như những bản cập nhật áp dụng trên Google Play vì nếu như ko được cập nhật chúng cũng với thể gây ra vấn đề máy quá nóng. Sau khi cập nhật nếu với ứng dụng báo chẳng thể cập nhật thì hãy xóa bỏ bớt nó đi nếu như ko cần tiêu dùng tới.

  >> thay màn hình samsung note 4 hcm

  cách thức 2: Chuyển sang chế độ Safe Mode

  giả dụ cái điện thoại Galaxy Note 4 quá nóng khi tiêu dùng hoặc lúc đang chạy một áp dụng nào đấy thì hãy thử khắc phục bằng bí quyết chuyển máy sang chế độ Safe Mode theo các bước dưới đây:

  một. Tắt Samsung Galaxy Note 4 cũ

  2. Bấm giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một khi

  3. Thả nút nguồn ra trước lúc máy khởi đầu chế độ Rooting. Vẫn tiếp diễn bấm nút giảm âm lượng cho đến lúc máy kết thúc quá trình khởi động lại

  4. Ở góc bên trái máy sẽ hiển thị chế độ Safe Mode. bây giờ bỏ tay ra khỏi nút giảm âm lượng

  Chế độ Safe Mode sẽ phần nào hỗ trợ máy giảm hạ nhiệt trong thời kỳ sử dụng. nếu vẫn không thể giải quyết tình trạng này thì hãy chuyển sang những cách thức tiếp theo.

  bí quyết 3: Định dạng lại thẻ nhớ

  nếu như bạn đang tiêu dùng thẻ nhớ SD cho máy thì vấn đề cũng với thể phát xuất từ chính bộ phận này. Hãy định dạng lại thẻ bằng bí quyết truy vấn cập Settings > Storage để phần nào giúp khắc phục vấn đề. Trước khi định dạng nên nhớ sao lưu dữ liệu để giảm thiểu bị mất thông tin.

  phương pháp 4:

  những phần mềm can hệ cũng với thể khiến cho mẫu Galaxy Note 4 của bạn quá nóng. Trong trường hợp này, giải pháp OTA mang thể giải quyết vấn đề. Để cập nhật phần mềm của điện thoại, truy vấn cập trình cài đặt Settings, đi đến tùy chọn About Device > Software Update > Update.

  >> thay màn hình samsung note 7 ở đâu

  cách thức 5:

  ví như chiếc điện thoại của bạn vừa vô tình rơi vào nước hoặc bị ướt lúc người dùng đại tiện mưa thì đây mang thể là lý do tương đối lớn tác động khiến cho máy bị hot lên. Bạn có thể đưa máy ra trọng tâm bảo hành gần nhất để khắc phục vấn đề này.

  phương pháp 6:

  Đóng bớt các vận dụng vì quá phổ biến áp dụng chạy ngầm cũng có thể khiến cho máy bị hot lên. tuy nhiên, bạn cũng nên tắt kết nối Bluetooth hoặc GPS đột nhiên dùng đến. Điều này cũng phần nào giúp máy tiết kiệm thời lượng pin tương đối phải chăng.

  Kết luận

  Trên đây là 1 số cách thức nhằm giải quyết lỗi Samsung Galaxy Note 4 bị hot máy, đem đến những phút chốc trải nghiệm thoả thích và dễ chịu hơn trong giai đoạn dùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...