Toàn Quốc Hướng dẫn cách tìm việc làm lương cao

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi vocam1, 5/12/15.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Từ những kinh nghiệm của người đi trước, chúng tôi xin tổng hợp một số cách tìm việc làm ở TPHCM lương cao được nhiều người áp dụng thành công và chia sẻ như sau:

  Khi tiến hành tìm việc bạn phải lựa chọn nguồn thông tin tuyển dụng đáng tin cậy nhất. Bạn có thể đến các trung tâm giới thiệu việc làm hoặc các trang tìm việc trên mạng trực tuyến uy tín để đăng kí ứng tuyển vị trí mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các hội tìm việc trên các trang mạng xã hội, diễn đàn để mở rộng phạm vi tìm kiếm hơn. Các nhà tuyển dụng hiện đại hay áp dụng những cách săn nhân viên trên các hội này thay cho việc tìm kiếm nhà cung ứng lao động. Bạn đang có bạn bè, người thân đang đi làm hãy tận dụng các mối quan hệ sẵn có để tìm việc, đây có thể nói là một nguồn tin uy tín nhất. Những thông tin tuyển dụng quá dễ dàng, lương cao chót vót thì bạn nên cảnh giác. Đa số những thông tin việc làm này toàn bốc lột sức lao động là chính, nên nhớ không ai cho không bạn bất cứ cái gì hết.
  [​IMG]
  Để làm hành trang cho một tương lai tốt đẹp bạn nên tạo cho mình cơ hội làm việc thêm đúng chuyên ngành để tích góp thêm kinh nghiệm thực tiễn, tránh việc bỡ ngỡ khi va chạm thực tế. Chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ cá nhân hoàn chỉnh với bảng CV ấn tượng, độc đáo để ghi điểm trước nhà tuyển dụng.

  Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp để tìm việc làm ở TPHCM hiệu quả và lương cao, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM THIÊN HỒNG PHÚC

  Địa chỉ: 143 - 145 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Quận 3, TpHCM

  Điện thoại: 083.9317727 - 0939 940 110

  Hotline: 0939 401 459 - 0979 589 173

  Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

  Website: timviecnhanh247.com - vieclamhcm24h.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...