Toàn Quốc Hướng dẫn Cài Đặt gói cước 3G rẻ nhất cho điện thoại Android

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi dichvudidong, 27/5/15.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Member

  Có 1 số bạn mới bắt đầu sài internet trên điện thoại không biết cách đăng ký sử dụng gói cước 3g hàng tháng dành cho điện thoại và đăng ký theo 1 số cách đơn giản chỉ là đăng ký sử dụng bao nhiêu tính bấy nhiêu làm tốn rất nhiều tiền trong tài khoản của bạn. Việc dùng như vậy chẳng mấy chốc mà tài khoản trong điện thoại của bạn bỗng chốc không cánh mà bay chỉ trong tích tắc chỉ qua vài lần xem hình ảnh, nghe nhạc.

  Nay mình sẻ chia sẻ với các bạn cách đăng ký gói cước tháng dành cho ai sử dụng lướt web & download trên dế yêu của mình. Với việc đăng ký gói cước này bạn sẽ kiểm soát được dung lượng dùng 3g mỗi lần lại còn giúp bạn kiết kiệm chi phí tối đa. Bạn sẽ không phải khổ sở vì nỗi lo bị “móc ví” mỗi lần lướt web trên di động.
  [​IMG]
  3G Cho hệ điều hành Android

  Gói cước mà mình nói đến là gói 3g Miu90 của Mobifone. Nếu bạn đang sài sim Mobifone thì đây là gói cước khá khả dụng.

  Giá gói cước là 90.000đ/tháng, dung lượng data miễn phí là 1GB (đủ để bạn lướt web, download thả ga), hết dung lượng miễn phí bạn vẫn sài internet như bình thường.

  Mạng 3g ổn định không bị “lag”, tốc độ load thì thôi rồi tha hồ cho bạn download.

  Để đăng ký gói cước 3g Miu90 của mạng Mobifone bạn soạn tin: HDC MIU90 gửi 9084.

  Hết 1 tháng tổng đài sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn để gia hạn tiếp gói cước, vậy nên bạn không phải lo việc đăng ký hàng tháng.

  Để biết rõ hơn chi tiết về gói cước 3g Miu90 của Mobifone bạn xem thêm ở link này:

  http://dichvudidong.vienthong.com.vn/dang-ky-dich-vu-3g/dang-ky-goi-3g-miu90-cua-mobifone.html)

  Mình cũng chia sẻ luôn cho các bạn về gói dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone. Cái dịch vụ này rất có ích cho những ai hay phải để điện thoại ở chế độ im lặng, tắt máy mà nhiều cuộc gọi đến không nhận được.

  [​IMG]
  Giải trí với hệ điều hành Android

  Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ này có cái hay là dù điện thoại bạn hết pin, ngoài vùng phủ sóng thì tổng đài cũng thông kê lại được các cuộc gọi bị nhỡ và gửi thông báo lại cho bạn.

  Nếu bạn là người hay thường xuyên bị nhỡ các cuộc điện thoại thì nên cài đặt dịch vụ này. Chỉ cần bạn soạn tin như sau: HDC MCA gửi 9084.

  Ngoài ra Mobifone cũng còn khá nhiều dịch vụ hữu ích như chặn cuộc gọi, cài đặt nhạc chờ, xem phim trực tuyến… Bạn muốn tham khảo thêm thì xem ở link này: https://www.facebook.com/vienthong.com.vn/posts/777582865695806
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...