Hướng dẫn cài file apk trên Samsung Galaxy A7, A8, A5

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 26/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Cài file Apk trên Samsung Galaxy A7, A5, A8 là điều tương đối tiện dụng để các bạn mang thể tự do trải nhiệm các ứng dụng mới dành cho khách hàng trên hệ điều hành Android. Thế nhưng ko phải trang bị nào cũng với thể tự do cài đặt, cũng như chẳng phải ai cũng biết cách thức cài đặt file Apk trên Samsung Galaxy A7

  >> thay màn hình samsung a5 2016 tại tphcm

  Điện thoại Samsung Galaxy A5, A7 hay A8 là đồ vật có bộ vi xư lý mạnh mẽ, người mua sở hữu thể tự do cài đặt các vận dụng để nâng cao tính trải nhiệm, áp dụng cho khiến cho việc, học tập cũng như giải trí. Thế nhưng chẳng hề lúc nào khách hàng Samsung Galaxy A8, A5, A7 cũng sở hữu thể tự do cài vận dụng, đặc thù là những file Apk. ngoài ra trong quá trình dùng các bạn mang thể nhận thấy máy bị giật, lag trong một thời gian ngắn, nếu Cả nhà mới tiêu dùng thiết bị Các bạn có thể Nhận định cội nguồn, bí quyết giải quyết lag trên Samsung Galaxy mà chúng tôi đã từng chỉ dẫn trong các bài viết trước đây.

  Lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung cũng là điều người mới tiêu dùng khó chịu, và cách sửa lỗi màn hình cảm ứng Samsung, là điều cần yếu để chúng ta có thể dùng trang bị 1 cách thức thấp nhất. Còn sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị em cách thức Cài file Apk trên Samsung Galaxy A7.

  [​IMG]

  hướng dẫn cài file apk trên Samsung Galaxy A7, A8, A5

  Bước 1: tróc nã cập vào thực đơn vận dụng. tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng File của bạn

  Bước 2: Tại giao diện vận dụng, chúng ta ấn chọn vào Lịch sử chuyên chở về để tìm kiếm file Apk vừa vận tải thành công trên thiết bị. Tiếp theo đó Ấn chọn vào file Apk muốn cài đặt.

  Bước 3: tức tốc màn hình sẽ hiện thị thông báo Cài đặt bị chặn, chúng ta ấn chọn vào Cài đặt. Tiếp theo ấy đánh dấu vào mục ko rõ căn do.

  >> giá thay màn hình samsung j5 2016

  Bước 4: Màn hình sẽ hiện ra thông báo công nhận, ấn Ok để công nhận cho phép. Sau đấy màn hình sẽ chuyển về chương trình cài đặt, ấn chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt file Apk

  Bước 5: giai đoạn cài đặt sẽ diễn ra trong vòng phút chốc, Sau khi cài đặt xong chúng ta mang thể chọn lựa hoàn thành để thoát khỏi chương trình cài đặt, hoặc Mở để phát động luôn ứng dụng.

  như vậy chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt file Apk trên Samsung Galaxy A8, A5, A7 có việc cho phép cài đặt các file ko rõ xuất xứ Các bạn đã mang thể tự do cài đặt những file ứng dụng lên vật dụng. Lưu ý: không nên quá lạm dụng việc cài đặt file Apk từ bên ngoài giảm thiểu trường hợp chuyên chở file sở hữu mã độc gây mất thông tin, dữ liệu trên điện thoại

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a3
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...