Toàn Quốc Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị vẩu hàm dưới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenduc, 3/1/16.

 1. huyenduc

  huyenduc Member

  QUY TRÌNH PHẪU THUẬT VẨU HÀM DƯỚI

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Trước hết, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra, phân tích rõ tình trạng, mức độ cười hở lợi để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

  Bước 2: Vệ sinh răng miệng thật sạch

  Bước 3: Gây tê vùng điều trị

  Bác sĩ sẽ gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

  Với trường hợp viêm lợi phì đại cần phải điều chỉnh nha thì bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười thu hẹp theo chiều đứng.
  Nếu nguyên nhân gây hở lợi là do cơ kéo thì bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên.

  Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

  Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng, kê thuốc kháng sinh chống viêm và hẹn lịch tái khám.

  Điều trị có thể bằng cách chỉnh hàm (chỉnh xương), chỉnh răng hoặc phẫu thuật. Mục tiêu điều trị là sửa chữa sự lệch lạc giữa cung răng trên và cung răng dưới ở tư thế khớp cắn chạm múi tối đa, lập lại sự hài hòa giữa 2 xương hàm.

  Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và chuẩn bị chu đáo cho việc điều trị của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm móm được áp dụng từ năm 2015. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới hoàn hảo cho bạn, làm bạn hài lòng nhất. Bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

  [​IMG]
  Cuối cùng, tùy theo phương pháp điều trị, phải duy trì kết quả cho đến khi kết thúc sự tăng trưởng xương hàm dưới. Việc tìm hiểu địa chỉ điều trị phẫu thuật hàm móm có thể kể đến các tiêu chí thông tin hàng đầu là: Uy tín của bệnh viện điều trị đó, chất lượng chữa trị cho khách hàng như thế nào, trang thiết bị có đầy đủ không và giá phẫu thuật hàm móm như thế nào, có phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn không. Phương pháp phẫu thuật chỉ khắc phục được phần nào vì tác động vào xương mà không tác động vào răng. Mức giá phẫu thuật hàm móm trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết cụ thể giá phẫu thuật hàm móm cho trường hợp của mình là bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên đến . Tất cả các yếu tố răng, cơ, xương đều tham gia vào quá trì ổn định lập lại sự hài hòa của hàm dưới với mặt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...