Toàn Quốc Hướng dẫn chất lượng sofa phòng khách

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi huyluuiza02, 6/3/15.

 1. huyluuiza02

  huyluuiza02 Member

  Cuộc sống hiện đại nhu cầu dùng một chiếc ghế sofa phòng khách nhap khau trong các phòng khách là không thể thiếu.Với nhiều kiểu dáng và màu sắc da dạng mặc tình cho khách hàng lựa chọn nhưng để xác định chất lượng của một ghế sofa luôn là vấn đề nan giải.
  thành ra izasofa chúng tôi xin đưa ra một đôi thông báo, quy trính sản xuất cũng như chất lượng các sản phẩm sofa có mặt trên thị trường.

  [​IMG]
  Mô hình cấu tạo của một ghế sofa
  Điều quan yếu nhất của ghế sofa trong quá trình sản xuất mà chúng ta cần biết đó chính là khung sườn của ghế.bình thường những ghế sofa có giá thành thấp thường được sinh sản từng những loại gỗ có chất lượng kém và dĩ nhiên thời gian dùng sẽ khá ngắn. Nếu các bạn chú ý một chút thì những sản phẩm như thế thường có hạn dùng chỉ 1 năm và sẽ xảy ra những vấn đề trục tặc như khung sườn bị lún, bộ ghế biến dạng và thậm chí là gẫy khung sườn.
  thường nhật những sản phẩm có chất lượng thấp, nhàng nhàng hoặc cao có phần chịu lực được làm từ nhiều loại gỗ cũng khác nhau(ví dụ như gỗ dầu, thông,thao lao,…) vì thế sẽ nặng nhẹ khách nhau. Phần vách của sofa thường được làm từ ván ép (plywood) hoặc giấy bồi (carton), vì là không quyết định chất lượng quan yếu nên sẽ có độ bền từ 3 -5 năm và không xẩy ra các vấn đề như gãy khung sườn, sụt lún, biến dạng.
  Sau khi tạo ra khung sườn, hầu hết những bộ ghế sofa có chất lượng cao sẽ được thêm một đai thun, lò xo để tạo sự êm ái khi ngồi.Còn những sản phẩm kém chất lượng sẽ được cắt giảm hoặc là không gắn thêm đai thung, lò xo để giảm giá thành tạo ra sản phẩm.
  Mút và lò xo Sofa : Sofa đương đại thường bọc mút và bên dưới chỗ ngồi có lò xo. Loại mút thường được các nhà sinh sản dùng nhất là mút D40, có chất lượng tốt để làm phần nệm ngồi và tữa lưng cho ghế Sofa. hầu hết các sản phẩm được gắn lò xo với mục đích tăng cường khả năng chống xẹp lún mút khi sử dụng Sofa lâu năm, song song cũng đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái hơn khi dùng Sofa có lò xo hỗ trợ. vì vậy khi mua một sản phẩm sofa bạn cần hỏi cấu trúc bên trong của sản phẩm để bảo đảm độ bền của sản phẩm. Nếu sofa không có gắn lò xo thì bạn nên quan hoài về độ dày đặc của mút làm Sofa là bao lăm Kg/1M3 (60kg/m3 trở lên là tốt nhất).
  Vật liệu bao trên bề mặt sofa: đây là việc quan trọng đề quyết định vẻ đẹp của sofa, tùy theo giá thành của một ghế sofa mà được bao bộc bởi da thật, da vải, hoặc là giả da. thường nhật những sản phẩm kém chất lượng sẽ được trộn lẫn 1/2 da thật với da giả và đi đôi với vấn đề nan giải cho khách hàng là da giả sẽ bị rách qua thời kì sử dụng vì vậy khi chọn mua sofa bạn cần tính kỹ lưỡng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...