Toàn Quốc Hướng dẫn chi tiết sử dụng đồng hồ Tissot 6 kim

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi manhhuong, 22/7/16.

 1. manhhuong

  manhhuong New Member

  Tissot – nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nam được yêu thích với những chiếc đồng hồ đa dạng và phù hợp về mức giá. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một mẫu đồng hồ Tissot tuy nhiên dùng được nó không thì nó là cả một vấn đề, đặc biệt với những mẫu đồng hồ 6 kim. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng đồng hồ Tissot một cách đơn giản nhất.

  1. Với đồng hồ 2 và 3 kim

  Thường thì những mẫu đồng hồ này chỉ có một núm vặn Chính vì thế rất đơn giản để chỉnh và sử dụng những chiếc đồng hồ này. Người đeo chỉ cần rút núm ra một nấc và xoay một cách nhẹ hàng.

  2. Sử dụng những chiếc đồng hồ 2 và 3 kim với chức năng lịch ngày

  Ở những sản phẩm đồng hồ Tissot như vậy thì người sử dụng cần kéo núm ra nấc đầu tiên để chỉnh lịch ngày. Xoay núm để chỉnh đến ngày và thứ đúng mà bạn mong muốn. Kéo núm chỉnh thêm một nấc nữa để chỉnh giờ và phút của mẫu đồng hồ. Và bạn có thể chỉnh được thời gian mà mình mong muốn với chiếc đồng hồ của mình.

  [​IMG]

  3. Tùy chỉnh đồng hồ Tissot 6 kim

  Đồng hồ Tissot 6 kim với nhiều tính năng khác nhau, thường là những chiếc đồng hồ sport với 3 kim truyền thống và 3 kim riêng rẽ thể hiện những chức năng khác nhau của chiếc đồng hồ.

  Chỉnh ngày cho đồng hồ Tissot 6 kim: Bạn cần kéo núm giữa của đồng hồ ra 1 nấc. Sau đó xoay đến ngày mà bạn mong muốn. Đẩy núm đồng hồ về vị trí cũ để chống nước cũng như bảo vệ đồng hồ tốt hơn.

  Chỉnh giờ và phút: Kéo nút giữa đồng hồ ra 2 nấc. Xoay kim phút quay đi (không quay ngược) đến vị trí giờ và phút mong muốn. Sau khí đẩy núm về vị nguyên bản.

  Sử dụng chức năng Chronograph của đồng hồ Tissot 6 kim: Bấm nút đầu tiên 1 lần thì kim giây của giờ sport sẽ chạy. Bấm lần nữa thì kim sẽ dừng lại. Muốn Reset lại đồng hồ thì nhấn nút bên dưới, kim giây sẽ về vị trí 12h.

  Một số hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot gửi đến bạn. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn để có thể dùng được chiếc đồng hồ của mình. Tận dụng được những chức năng cơ bản trong mỗi sản phẩm đồng hồ Tissot.

  Nguồn: https://xwatchluxury.vn/huong-dan-su-dung-dong-ho-tissot-n180.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...