Hướng dẫn chi tiết về class bên trong online Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 23/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Spirit Of Glory có phong phú anh dũng cùng với sự phong phú chủng loại.
  Vừa sỡ hữu tinh linh tới từ phía thần tộc, vừa sỡ hữu quỷ ngục tới đến từ địa giới, với cả các quái vật đáng sợ chỉ sỡ hữu phía trong đó truyền thuyết cùng nhau nhiều chủng loài kì lạ chưa thể được nhận ra...

  Có nhiều vị tướng trong spirit of glory khác biệt thì sẽ đến sỡ hữu vai trò với chiến thuật khác biệt, do đó bạn có thể thoải mái lựa ra tướng hợp và tác phong của bản thân mình.
  [​IMG]
  Ngoài ra hệ thống shop và trang bị cũng có góp mặt ở trong Spirit Of Glory. Ở tại thành chính, game thủ có khả năng chọn ra mua những item cho nhân vật của bản thân đã được phần chia ra rõ ràng thông qua những mục giống như giày, phòng ngự, phép thuật, công kích, tiêu hao với quan trọng nhất chính là hệ thống tiên cử - gợi ý người chơi mua các item thích hợp với từng nhân vật khi chính bạn chọn lựa ra.
  1. Hệ thống vị tướng phân chia thành 4 loại:
  Vị tướng sát thương vật lý trong Spirit Of Glory gồm có:
  Vị tướng sát thương vật lý là những nhân vật sở hữu đòn đánh thông thường có sức sát thương lớn hơn mọi thứ nhiều nhân vật còn lại.
  Tiêu biểu có rất nhiều tướng ví dụ như: Abaddon, Juggernaut, Traxex, Ursa, Stalker, Soul Kepper, Phantom Assasin...
  Tướng sát thương phép thuật:
  Tướng sát thương phép thuật mấu chốt tạo nên sát thương đem tới kẻ thù với các tuyệt chiêu phép thuật. Từng vị tướng phép thuật sỡ hữu bộ chiêu thức khác biệt vậy nên sát thương tạo ra cũng sẽ được chẳng trùng với nhau.
  Tiêu biểu sỡ hữu những tướng như: Jakiro, Broodmother, Rylai Crestfall...
  Tướng Tank có sức mạnh phòng thủ:
  Những tướng có thể kháng cự tốt trước đó nhiều đòn công kích vật lý hoặc là phép thuật. Lượng máu cùng với giáp thường hay vượt quá những vị tướng khác. Họ sẽ chính là những tường cứng bền vững đến cho cả đội ngũ trên từng trận đấu.
  Tiêu biểu sỡ hữu nhiều vị tướng như: Beastmaster, Anub’arak, Axe, Tiny...
  Tướng thuần vô giúp ích:
  Vị tướng giúp sức trong tai game mien phi cho android chính là các anh hào thầm hậu lưng những người đồng chí. Họ đấy là những người sẽ giúp ích đồng đội bản thân vững giai đoạn bên trên đấu trường với nhiều skill tạo nên hiệu ứng cũ kỹ lên đối thủ hay càng tăng hiệu ứng tốt dành cho đồng đội, hỗ trợ đồng chí chiến thắng phía trên mỗi trận chiến.
  Tiêu biểu có nhiều tướng như: Lina Inverse, Sladar, Janna, Galio, Visage, Witch Doctor, Dark Rules...
  2. Cách thức điều khiển tướng:
  Hệ thống điều khiển của game mobile Spirit Of Glory thật là ít khó khăn và ít khó khăn có:
  Động tác di chuyển nhân vật ở tại ở nút bên quả màn hình cảm ứng.
  Động tác năng lực ở tại tại những nút bên nên phải màn hình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...