Toàn Quốc Hướng dẫn chơi Bài Nói Dối tại BoardgameVN

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi boardgamevn, 25/1/15.

 1. boardgamevn

  boardgamevn Member

  Hướng dẫn chơi Bài Nói Dối tại BoardgameVN

  boardgame, boardgamevn, bài nói dối, bài kaker, bài con gián


  Hôm nay BoardgameVn xin giới thiệu các bạn luật chơi cơ bản của trò Bài Nói Dối hay Bài Con Gián!


  [​IMG]


  Một bộ bài có 64 lá bài - 8 lá mỗi loại động vật, được xào kỹ và chia ra cho tất cả mọi người. Người chơi đầu tiên chọn một lá bài từ trên tay mình, úp xuống rồi đưa đến trước khu vực chơi của bất kỳ người nào, sau đó gọi ra một cái tên động vật. Ví dụ, A đưa một lá bài trước B và nói “con gián”. Khi đó B sẽ có hai lựa chọn:


  1) Chấp nhận lá bài, tuyên bố “nói thật” hoặc ‘nói dối”. “Nói thật” có nghĩa B tin rằng lá bài A đưa đến thật sự là “con gián”, “nói dối” có nghĩa là B nghi ngờ đó không phải là con gián. Sau đó B lật lá bài lên, nếu B đoán đúng rằng A nói thật hay nói dối, A sẽ nhận lá bài đó. Nếu B đoán sai, B phải là người nhận bài.


  2) Thay vì chấp nhận lá bài và tuyên bố như trên, B có thể nhìn hé bí mật lá bài đó, rồi chuyển đến một người chơi khác chưa nhìn thấy lá bài. Sau đó B xác nhận lại “con gián” hoặc gọi tên một con vật khác!


  [​IMG]


  Chơi tiếp tục như vậy cho đến khi người cuối cùng nhận bài (người duy nhất vẫn chưa nhìn thấy lá bài), chỉ còn lựa chọn 1). Người bị nhận lá bài bắt đầu một vòng mới bằng cách chơi một lá bài trên tay và đưa đến một người khác, tiến trình lặp lại như trên. Trò chơi kết thúc khi một người bị nhận 4 lá bài giống nhau của một con vật (4 lá gián, 4 lá dơi,…), người chơi này bị thua cuộc. Hoặc khi một người chơi không còn bài để chơi khi bắt đầu một vòng mới, người này cũng thua cuộc và tất cả người chơi còn lại ăn mừng với nhau!


  Kakerlakenpoker là một trò chơi tâm lý đơn giản, nhưng cần phải rất tinh tế để chơi. Bạn cần phải quan sát từng cử chỉ, ánh mắt, lời nói, hành động và cả tính cách của đối phương để đưa ra quyết định – liệu người này đang nói dối hay nói thật! Đương nhiên để lừa được đối phương bạn cũng phải rất ranh ma và quỷ quyệt, bạn có thể dùng một bộ mặt đầy cảm xúc để đánh lạc hướng đối phương hoặc một bộ mặt “lạnh như tiền” chỉ để làm cho đối phương khó phán đoán và bối rối. Nhưng cơ hội luôn là 50-50, chỉ cần chọn một trong hai câu trả lời, vì vậy bạn không thể chắc chắn điều gì được!


  Nào hãy nhanh tay đặt mua ngay một bộ Bài Nói Dối tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/kakerlakenpoker-bai-noi-doi/


  Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tại:

  Website: http://boardgame.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiKhoaiChoiBoardGame

  Hotline: 0969 91 4344

  Cơ sở 1: Số 5 ngõ 55 ngách 9 Huỳnh Thúc Kháng

  Cơ sở 2: Số 24 ngõ 283 Trần Khát Chân


  Ngoài ra bạn còn có thêm nhiều lựa chọn với các boardgame thú vị khác như:


  Aquarius

  [​IMG]


  Ma Sói

  [​IMG]


  Scrabble


  [​IMG]


  Xếp gỗ  [​IMG]


  Và nhiều trò chơi board game hấp dẫn khác hiện có tại BoardgameVn!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...