Toàn Quốc Hướng dẫn chọn cân điện tử phù hợp với kinh doanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoinhahanhphuc, 7/6/15.

 1. ngoinhahanhphuc

  ngoinhahanhphuc New Member

  Nhu cầu sử dụng cân của doanh nghiệp ngày càng tăng vì những tính năng hiện đại liên tục được phát triển có thể đáp ứng được rất nhiều công việc giúp nâng cao hiệu quả kinh tế. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu về cân điện tử, có một số yếu tố phải được xem xét khi chọn mua một cho dù đó là một cân phân tích trong phòng thí nghiệm, cân tính tiền hay cân xe tải… Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và những câu trả lời cho chúng.

  [​IMG]

  1. Loại cân điện tử cần thiết?
  Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào ứng dụng, mức độ chính xác cần thiết và có hoặc không được yêu cầu pháp lý cho thương mại. Trước khi bạn mua cân điện tử cho doanh nghiệp của mình, đây là những yếu tố bạn cần xác định để tránh mua những loại cân không thực sự phù hợp cho doanh nghiệp của mình gây lãng phí và sử dụng không hiệu quả.

  2. Làm thế nào chắc chắn là cân treo điện tử của bạn và đến với khách hàng sẽ phù hợp cho một môi trường khắc nghiệt?
  Để có thể chắc chắn điều này, bạn cần tìm hiểu kĩ thương hiệu cân cũng như đơn vị cung cấp xem họ có đảm bảo hay không. Công ty cân điện tử Trường Thịnh Tiến cung cấp cân điện tử được thiết kế để có hiệu quả trong các loại môi trường mà trong đó khách hàng sẽ được sử dụng. Một khi chúng ta biết ứng dụng, chúng tôi có thể giúp khách hàng xác định cân điện tử tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

  3. Nhà cung cấp có cân điện tử di động?
  Khi tìm đến với đơn vị cung cấp cân phân tích, bạn cần hỏi thông tin về điều này. Hãy chắc chắn nhà cung cấp sẽ bán cho bạn chiếc cân điện tử di động có thể chạy trên điện AC hoặc DC cho mọi ứng dụng từ cân phân tích trong phòng thí nghiệm đến cân điện tử có tải trọng lớn.

  [​IMG]

  4. Chi phí bao nhiêu cho một cân điện tử là phù hợp?

  Có rất nhiều cân điện tử khác nhau có sẵn cho một loạt các ứng dụng và chi phí phụ thuộc vào các yếu tố như độ chính xác, năng lực và các thiết bị đầu ra.

  5. Cân điện tử được bảo hành như thế nào?

  Tất cả các cân điện tử kỹ thuật số, cân sàn điện tử thực hiện tối thiểu một năm, trong khi một số thành phần, tức là các tế bào tải và kết cấu cầu thép cân xe tải , thực hiện bảo hành rộng rãi hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...