Toàn Quốc Hướng dẫn chọn mua lốp xe 4 bánh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhtram0101, 28/5/16.

 1. minhtram0101

  minhtram0101 Member

  Lốp xe là một trong những bộ phận cần thiết nhất của ô tô và có ảnh hưởng trực tiếp theo bình an của người chạy và phương tiện. Do đó, việc lựa chọn mua lốp xe 4 bánh như thế nào cho thích hợp không hề đơn giản.

  [​IMG]

  Xem thêm : loc gio

  Chọn đúng loại lốp

  Trước khi tiến hành đổi mới lốp xe hơi, chủ xe cần tham khảo sách Hướng dẫn chạy của nhà tung ra để năm rõ các tiêu chí về kích cỡ, tải trọng hay tỷ lệ tốc độ…

  Tuy nhiên, nhà ra mắt sẽ không đưa ra gợi ý về việc vận hành loại lốp xe cụ thể nào và quyết định luôn thuộc về người dùng. Nếu không chắc, lái xe có thể chọn thương hiệu lốp được chạy khi xe mới mua về.

  tin cẩn những thương hiệu nhiều người biết đến

  Người dùng thường bị “loạn” kiến thức khi bước vào các khu chợ phụ tùng xe ô tô bởi có quá nhiều sự ưa chuộng về thương hiệu, giá cả, kích thước và hiệu suất. Trong đó, những thương hiệu chung thường có giá cao hơn còn những thương hiệu “không tiếng tăm” thì giá thành rẻ hơn.

  Xem thêm : loc nhot

  bởi vậy, các tài xế có thể căn cứ vào danh tiếng của các thương hiệu, việc đầu tư vào công nghệ hay các dịch vụ hậu mãi để tìm ra câu trả lời về chất lượng dòng xe và hết là đưa ra lựa chọn đúng đắn.

  hiểu rõ: nếu dùng dòng xe của thương hiệu không rõ nguồn gốc, các chủ xe sẽ phải thích thú rủi bởi họ đang “đánh cược” sự an ninh của bản thân và những người xung quanh.

  Xem thêm : lọc dầu

  Cân nhắc dựa trên kỳ vọng thực tế

  Thực tế khi so snsh các loại lốp, lốp hiệu suất cao sẽ mòn nhanh hơn và lốp thông thường sẽ đem đến cảm giác “êm ái” khi di chuyển nhưng lại không mấy linh hoạt khi vào cua. vì vậy, hãy căn cứ vào mong muốn thực tế để có được lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Thay lốp theo cặp

  Vì lý do kinh tế mà lái xe muốn tận dụng chiếc lốp xe còn lại và chỉ tiến hành đổi mới từng chiếc riêng lẻ. Tuy nhiên, lốp xe không đồng bộ về chất lượng sẽ khiến “xế yêu” sử dụng thiếu bình ổn và rất dễ mất kiểm soát gây nguy nan cho người và phương tiện.

  Vì vậy, nếu có thể, tài xế nên thay 4 lốp cùng lúc hoặc từng cặp (lốp trước hoặc sau) để bảo đảm được sự cân bằng cần thiết của xe khi di chuyển.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...