Toàn Quốc Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Brandname

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi sunshine16, 5/1/17.

 1. sunshine16

  sunshine16 Member

  SMS Brandname - dịch vụ nhắn tin thương hiệu đang được khá nhiều các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn để quảng bá các chương trình khuyến mãi giảm giá cũng như Chăm sóc khách hàng của Doanh Nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  >> Xem thêm dịch vụ đầu số

  >> Xem thêm dịch vụ email marketing


  Để đăng kí sử dụng dịch vụ sms brandname, Các doanh nghiệp cần nắm vững các bước sau:

  [​IMG]
  Bước 1 : Chọn nhà cung cấp
  Tìm hiểu, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname uy tín.

  Bước 2: Chọn brandname đăng kí với nhà mạng
  Xác định tên thương hiệu (alias) là phần tên sẽ hiện thị trên điện thoại người nhận (From/sender).

  Tên thương hiệu được nhà mạng chấp nhận có độ dài từ 03-11 kí tự. Các kí tự này Doanh nghiệp có thể viết hoa hoặc thường tùy doanh nghiệp quyết định.

  Nhưng doanh nghiệp lưu ý, khi lựa chọn tên thương hiệu hiển thị ở điện thoại khách hàng, Doanh nghiệp không nên lựa chọn các kí tự đặc biệt như @, &, #.... vì một số thiết bị của enduser (điện thoại của khách hàng) không hỗ trợ hiển thị các kí tự đặc biệt này dẫn đến tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ không được hiển thị chính xác tại máy người nhận.

  Bước 3: Cung cấp giấy phép
  Chuẩn bị các giấy tờ để nhà cung cấp dịch vụ sms brandname – tin nhắn thương hiệu của doanh nghiệp có thể đại diện doanh nghiệp làm việc với Telcos (nhà mạng) khi khởi tạo thương hiệu tại hệ thống Telcos.

  Các giấy phép thường bao gồm :
  Bản scan giấy phép kinh doanh của Doanh Nghiệp
  Bản scan giấy ủy quyền từ doanh nghiệp cho bên nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname. Cái này thường được cung cấp mẫu sẵn từ nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.
  Thời gian làm việc để khởi tạo xong brandname (tên thương hiệu) của Doanh Nghiệp trên hệ thống nhà mạng thường từ 03-05 ngày (tính theo ngày làm việc).

  Bước 4: Đăng kí mẫu nội dung (template)
  Thông thường các nội dung trước khi gửi tới Khách hàng của Doanh nghiệp sẽ phải đăng kí với Telcos (nhà mạng) được kiểm duyệt và lưu lên hệ thống nhà mạng trước.

  Để tránh sau khi khởi tạo xong tên thương hiệu (alias) Doanh nghiệp lại mất thời gian đăng kí nội dung thì trong quá trình hoàn tất giấy ủy quyền cho nhà cung cấp, Doanh Nghiệp nên đăng kí luôn các nội dung dự kiến sẽ gửi.
  Trên đây, là toàn bộ quy trình để một doanh nghiệp khi muốn đăng kí sử dụng dịch vụ SMS brandname – tin nhắn thương hiệu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...