hướng dẫn Gửi hàng hóa bưu phẩm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dieulozi, 13/6/16.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Sau lúc thực hành đóng gói, quý khách sẽ tiến hành gửi bưu phẩm, hàng hóa.

  – quý khách điền đủ thông báo vào vận đơn theo như đã được hướng dẫn, sau Đó rà soát lại cũng có nhân viên chuyển phát của tổ chức.

  – Ghi đông đảo và xác thực thông tin người nhận.

  – Khai báo về mẫu hình nhà cung cấp muốn sử dụng: chuyển phát nhanh, thường, chuyển phát nhanh hẹn giờ, giao hàng thu tiền hộ quận 4 chuyển phát nhanh hỏa tốc,…

  – kiểm tra lại một lần nữa thông tin về những thông tin bưu gửi trên vận đơn như số lượng, trọng lượng, cước phí (nếu có).

  – Ký vào phần người gửi trên vận đơn gửi bao gồm chữ ký và ghi họ tên người gửi, thời kì gửi, tên nhân viên đơn vị chuyển phát nhanh Express nhận hàng và giữ lại 1 liên để khiến cho cơ sở vật chất xác minh hoặc cáo giác. chuyển phát nhanh thu tiền hộ quận 3 Hàng hóa, bưu phẩm chỉ được phép gửi khi mang chữ ký công nhận của người gửi. và đơn vị chỉ mang bổn phận pháp lý với các vận đơn với chữ ký của cả hai bên.

  Sau lúc đã ký nhận thì hàng dịch vụ nhận hàng trả tiền quận 2 hóa sẽ lập tức được chuyển phát theo đề nghị của người mua. tổ chức chuyển phát nhanh Express cam kết sở hữu khách hàng gửi hàng đảm bảo tính an toàn, đóng gói đúng quy định đối có những hàng hóa đặc thù, hàng gửi đến tận tay người nhận đúng thời gian quy định. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hứa hẹn giờ, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế với các hình thức và công cụ chuyển phát rộng rãi nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...