Hướng dẫn hấp thụ quái rừng Game mobile moba Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 21/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Điểm đặc biệt của Spirit Of Glory đấy là hệ thống Quái Rừng. Thông qua hấp thu thú rừng, bạn sẽ nhận được có rất nhiều khả năng hợp tác có thêm tạo dựng chuỗi chiêu thức sung sức với sang trọng.
  Tại phiên bản hiện tại, game đã và đang phát triển đã được 44 vị tướng, phần nhiều đều "mượn ý tưởng" từ phía Dota, bên cạnh, hệ thống bản đồ, quái rừng, trụ - nhà chính yếu, thậm chí là cơ cấu hiện hữu quái vật hay đòn đánh cũng đều đã được "bê" từ phía nhiều MOBA khác, đấy là việc phải làm rất là ít khó khăn nhằm phát hiện.

  Theo kỹ năng kèm theo tính chất riêng của mỗi anh hùng, chính bạn chọn lựa quái rừng đúng nhằm hợp tác. Nhờ vậy nên lối chiến thuật phát triển của bạn sẽ có đa dạng cùng với khác biệt hơn nhiều.
  Rất nhiều dòng quái rừng trong spirit of glory sẽ hiện hữu ngẫu nhiên ở trong chỗ cố định, gồm những:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thu cần dùng đến CP tiêu tốn: 500
  Skill: Ấn Ký Nổ Đến tạo một ấn kỹ bùng nổ gây ra sát thương lớn xung quanh.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thụ cần dùng đến CP hao tổn: 380
  Khả năng: Thánh Quang Đến Trị liệu, tìm lại sanh nở lực cho bản thân mình cùng nhau đồng chí lân cận, đồng thời tăng cao HAI CHỤC điểm ma thuẩn giáp bên trong đó 15 giây.
  [​IMG]
  Giáp Long
  Hấp thụ cần dùng đến CP hao tốn: 430
  Khả năng: Cường Kích Tới Tạo ra một bộ phận trọng lực lân cận, hút kẻ địch vào tâm điểm với kích nổ trọng kích gây ra sát thương song song đó chế tạo chậm đi lại của thù địch trong vòng 2 s.
  Nhân Ngư
  Hấp thu cần thiết CP tiêu hao: 330
  Kỹ năng: Suối Ngầm - Áp dụng thủy triều hất bay kẻ địch.
  Vào quốc tế Spirit Of Glory chắc hẳn game thủ sẽ có nhìn thấy rất là thân quen, tại như là đã nói bên trên, trò chơi này "kết hợp" khá các MOBA quá nổi tiếng. Mặc cho vậy, gMO này lại có nền tảng đồ họa đã được xếp vào hạng ít khó khăn gây ra "đau mắt" mang tới gamer, bên cạnh đó, cơ cấu điều khiển (khi chơi qua phần mềm giả lập nên ở trên PC) khá phức tạp, tất nhiên bên trên có nhiều thiết bị di động sẽ được giảm bớt cấp độ khó đi một chút, tuy nhiên vẫn không thể nào làm cho tải game về điện thoại đạt tới 1 tiết tấu nhanh như là nhiều MOBA đỉnh cao.
  Gấu

  Hấp thu cần thiết CP tiêu hao: 570
  Khả năng: Gầm Thét Tới Phát ra h gầm thét bá đạo vô phía trước, tạo thành mang lại thù địch phía trong phạm vi cánh quạt trước mặt một sát thương lớn, đồng thời gây ra giảm bớt 40% tấn công vật lý ở trong đó 6 giây, giảm 40% tốc độ nhanh chậm đi lại ở trong 3 giây.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thụ cần dùng đến CP tiêu hao: 600
  Skill: Trường Câu Đến Tung linh hồn câu đến trước đó kéo mục tiêu đầu tiên câu được đến bởi bản thân mình, tạo ra sát thương rất lớn (không công dụng và với đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thu cần sử dụng CP tiêu tốn: 1300
  Năng lực: Thiên Phạt Tới Tạo dựng cơn bão điện từ càn quét mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thụ cần có CP tiêu tốn: 1400
  Kỹ năng: Cự Nham Kích - Ném 1 tảng đá vào từ địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thụ cần sử dụng CP hao tốn: 1500
  Skill: Băng Tận Thế - Khóa băng lân cận, giảm bớt tốc độ đi lại của địch.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...